• Thứ Sáu, 13/06/2008 18:31 (GMT+7)

  ANZ là ngân hàng nước ngoài có hệ thống máy ATM lớn nhất

  ANZ vừa hoàn tất việc lắp đặt chiếc máy ATM thứ 60 của mình trong tháng 6/2008 và trở thành ngân hàng nước ngoài có số lượng máy ATM nhiều nhất tại Việt Nam.

  ANZ là ngân hàng đầu tiên lắp đặt máy ATM ở Việt Nam vào năm 2000. Khi đó cả nước chỉ có 2 máy ATM và một vài máy ATM khác đang được thiết lập tại các ngân hàng. Hiện, số chủ thẻ ATM tính trên toàn quốc vào khoảng 10 triệu và xu hướng sử dụng thẻ ATM của người Việt Nam sẽ còn tăng lên. Điều này là do người tiêu dùng ngày càng thấy sự tiện lợi của việc sử dụng loại “tiền điện tử”.

  Ông Philip Crouch, tổng giám đốc ngân hàng ANZ, dịch vụ tài chính cá nhân phát biểu: “ANZ sẽ tiếp tục phát triển tại Việt Nam và chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ ATM thật tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều cuộc khảo sát để biết được đâu là những địa điểm thuận tiện nhất cho khách hàng mà ANZ có thể đặt máy ATM. Sau đó, chúng tôi sẽ triển khai lắp đặt máy ATM một cách nhanh chóng tại những vị trí thuận tiện này tại các trung tâm mua sắm và siêu thị lớn, các cao ốc văn phòng, các khách sạn…”.

  Với định vị ngân hàng quốc tế có quy trình giao dịch và sản phẩm đơn giản và dễ dàng, ngân hàng ANZ đã không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để giảm thiểu thời gian khách hàng phải chờ đợi tại các chi nhánh. Đồng thời, ANZ cũng tăng cường lắp đặt hệ thống máy ATM để khách hàng có thể rút tiền và thực hiện các giao dịch cần thiết qua máy ATM một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Gần đây, khách  hàng ANZ đã có thể tận hưởng sự tiện lợi với nhiều kênh bán hàng của ANZ. Khách hàng có thể lựa chọn: đến chi nhánh ANZ gần nhất, đến điểm đặt máy ATM gần nhất, gọi trung tâm dịch vụ khách  hàng của ANZ 24/7 miễn phí hoặc hẹn gặp nhân viên Dịch Vụ Ngân Hàng Tận Nơi để được phục vụ tận nơi.

  Theo ANZ

  ID: O0806_1