• Thứ Hai, 16/06/2008 10:10 (GMT+7)

  RAN Online "du lịch" Vũng Tàu

  Chơi thử RAN trong 15 phút để nhận những món quà đa dạng là nội dung chính trong chương trình lưu động (Roadshow) của công ty CyberWorld tổ chức tại TP.Vũng Tàu.

  Đó là cơ hội có thêm cho các game thủ RAN Online (www.ran.vn): Chơi 15 phút để có thể trúng 2 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều quà tặng khác như: tai nghe nhạc, áo thun thời trang RAN, móc khóa…. hoặc các vật phẩm có giá trị trong game thông qua hình thức nạp Item Card.

  CyberWorld cho biết từ 13/6/2008 – 20/6/2008, hơn 100 tiệm Net tại Vũng Tàu sẽ lần lượt được nhóm RAN Team ghé thăm và tổ chức các hoạt động vui chơi dành cho các game thủ tại đó. Đồng thời, hàng loạt các event trong game đã diễn ra trong suốt thời gian này nhằm tạo điều kiện tốt nhất để chào đón các học viên mới.
   
  Sau khi kết thúc chương trình (Roadshow) là buổi gặp mặt (offline) dành cho các game thủ và các chủ tiệm Net vào ngày 21/6/2008 tại lầu 9 khách sạn Majestic, đường Trương Công Định, Vũng Tàu với nhiều nội dung như: thi đấu cup RAN - Mirinda Champion với phần thưởng lên đến 300 USD dành cho game thủ vô địch và bốc thăm may mắn dành cho chủ tiệm Net với phần quà giá trị cao nhất là 10 triệu đồng tiền mặt.

  Theo CyberWorld, Vũng Tàu cùng với TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định… là những đô thị có lượng game thủ RAN đông nhất trên toàn quốc.

  Theo CyberWorld

  ID: O0806_1