• Thứ Hai, 16/06/2008 10:17 (GMT+7)

  Võ Lâm Truyền Kỳ I mừng sinh nhật 3 tuổi

  VinaGame có cả ngày 16/6/2008 bận rộn với hội nghị khách hàng, các vòng chung kết của Võ Lâm Truyền Kỳ I&II, cùng đêm đại nhạc hội mừng sinh nhật tại TP.HCM.

  VinaGame cho biết hơn 13.500 khách sẽ đến với "Ngày hội VinaGame" ngày 16/6/2008 tại sân vận động Quân Khu 7, TP.HCM.

  Trong sáng 16/6/2008, dự kiến hội nghị khách hàng hội tụ trên 3.500 chủ đại lý, chủ phòng máy trên toàn TP.HCM. Bên cạnh đó, các quầy triển lãm ngoài trời sẽ hé lộ những thông tin nóng nhất của các game mới sắp ra mắt như: Hot Step, Maple Story, Chinh Đồ và T812.

  Từ 2 giờ chiều cùng ngày, các anh tài khu vực TP.HCM và Hà Nội cũng sẽ cùng nhau tranh tài giành ngôi vị quán quân vòng chung kết của giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang (VLTK I) và vòng chung kết liên đấu Long Hổ Tranh Hùng (VLTK II). Hoạt động này hứa hẹn sẽ tạo nên bầu không khí nóng bỏng, hào hứng tràn ngập khán phòng nhà thi đấu Quân Khu 7.

  VinaGame cho biết đã cập nhật phiên bản mới Phong Hỏa Liên Thành của trò chơi này, từ ngày sinh nhật chính thức 11/6/2008. Tuy nhiên, đến ngày 16/8/2008, đêm sinh nhật lần 3 của Võ Lâm Truyền Kỳ I mới được tổ chức. Đến với chương trình đại nhạc hội này có sự góp mặt của những ngôi sao ca nhạc nổi tiếng hiện nay, đồng thời cũng là những game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ kỳ cựu trong 3 năm nay như Lê Minh (cựu thành viên nhóm MTV), Kim Minh Huy, Lương Chí Cường, nhóm hài Hà Linh, nhóm nhạc Mickey v.v… và dưới sự dẫn dắt đầy ngẫu hứng, vui nhộn của MC Thanh Bạch.

  Chương trình có sự xuất hiện của 18 vị cao thủ Thiếu Lâm Tự tới từ học viện Thiếu Lâm Tự Bắc Trung Quốc. Bên cạnh màn trình diễn của các cao thủ Thiếu Lâm có sự góp mặt của 50 thành viên nhóm cascader Quốc Thịnh, nhóm cascader hàng đầu Việt Nam hiện nay.  

  Vé vào cửa được phát từ trước thông qua nhiều kênh. Thông tin chi tiết có tại: www.volam.com.vn.

  Theo VinaGame

  ID: O0806_1