• Thứ Hai, 16/06/2008 12:44 (GMT+7)

  Khám phá ACNA Advanced cùng Hanoi-Aptech

  Từ tháng 6/2008, trung tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế Hanoi-Aptech đưa ra chương trình Quản Trị Mạng Nâng Cao (ACNA Advanced).

  Đó là chương trình dành cho những đối tượng muốn trở thành chuyên gia quản trị an ninh mạng cao cấp trong các tổ chức và doanh nghiệp lớn. Quản trị mạng ACNA là chương trình đào tạo chuyên gia quản trị mạng theo chuẩn của tập đoàn Aptech Ấn Độ. Sau khi kết thúc khóa học ACNA cơ bản trong vòng 5 tháng, học viên sẽ được tiếp cận các kiến thức ACNA nâng cao trong 2 tháng tiếp theo.

  Nội dung của ACNA Advanced chú trọng xây dựng và quản trị hệ thống Email cho doanh nghiệp quy mô từ nhỏ đến rất lớn; cài đặt, cấu hình và quản trị các hệ thống bảo mật cho hạ tầng mạng của các doanh nghiệp; đảm bảo các phương thức bảo mật mạng nội bộ, quản lý băng thông và tăng tốc độ truy cập Internet, chống lại các tất công từ bên ngoài bằng hệ thống tường lửa, đảm bảo an toàn cho toàn bộ hệ thống mạng.

  ACNA Advanced được xây dựng dựa trên những kiến thức CNTT cập nhật, thực tiễn, phương pháp giảng dậy tiên tiến. Bên cạnh kiến thức giáo trình, giảng viên được tuyển chọn của Hanoi-Aptech sẽ hướng dẫn cả những kỹ năng, kinh nghiệm công việc cần thiết cho học viên. Hiện ACNA Advanced chỉ mới được triển khai duy nhất tại Hanoi-Aptech: 56 Nguyễn Chí Thanh; 19 Nguyễn Trãi và đang có những ưu đãi đặc biệt như: miễn phí khóa ACNA ADVANCED (MS-Exchange và ISA) cho những học viên nhập học ACNA cơ bản. Ngoài ra, học viên tham gia khóa học trong thời gian từ 20/5 đến 31/7/2008 sẽ nhận được nhiều ưu đãi như tặng thẻ TechcomBank trị giá 500.000 đ trong tài khoản; Tặng ĐTDĐ TV Mobile trị giá 150 USD; Bốc thăm 10 ĐTDĐ Iphone Q380 trị giá 75 USD...

  Thông tin chi tiết có tại: http://www.aptech.vn/acnaadvanced/

  Theo Hanoi-Aptech

  ID: O0806_1