• Thứ Ba, 17/06/2008 09:55 (GMT+7)

  Máy chơi game Acer Aspire Predator sắp vào Việt Nam

  Acer cho biết dòng máy tính để bàn Predator được thiết kế đặc biệt dành cho những tay chơi game khó tính sẽ sớm có mặt tại Việt Nam vào tháng 7/2008.

  Một trong những đặc tính độc đáo nhất của Aspire Predator là bạn có thể truy cập đĩa cứng thông qua một cửa đặc biệt nằm ở phần thấp của mặt trước hộp máy: Giải pháp ‘hoán đổi đĩa cứng đơn giản’ của Acer cho phép 4  ổ cứng công suất cao serial ATA 3 Gb/s có thể tháo ra được ngay cả khi máy tính đang mở và hoạt động (Hot Swap). Khả năng truy cập và thay thế ổ cứng nhanh chóng này cho phép Acer Aspire Predator trở thành một hệ thống dễ mở rộng và nâng cấp. Các chế độ RAID 0,1,5,1+0 cùng với công nghệ lưu trữ thông tin NVIDIA® MediaShield™ đảm bảo độ bảo mật tuyệt đối cho dữ liệu ngay cả khi đĩa bị lỗi. Ngoài ra, các ổ đĩa cứng tùy chọn tốc độ cao Raptor lên đến 10.000 vòng/phút sẽ mang lại những phút thưởng ngoạn game tuyệt vời, đặc biệt khi được thiết lập với RAID 0.

  Công nghệ Dual LAN cho phép chuyển file cực nhanh và tối ưu hóa hoạt động của hệ thống, và phương thức lập nhóm cho phép hai kết nối cùng làm việc một lúc, giải quyết được vấn đề ngưng mạng, do đó cảm giác hứng thú suốt quá trình chơi game không bị ngắt quãng.

  Aspire Predator được trang bị bộ vi xử lý có thể ép xung Intel® Core™2 Extreme 4 nhân 1333MHz FSB. Công cụ ép xung nTune cho phép kiểm soát một cách đơn giản quá trình ép xung truyền thống vốn phức tạp đối với CPU, RAM và card đồ họa mà không cần phải khởi động lại máy liên tục sau các điều chỉnh. Ngoài ra, chipset NVIDIA® nForce® 780i SLI® MCP, 3-way SLI cho phép gắn ba card đồ họa cực mạnh NVIDIA® GeForce® 9800GTX hoặc 2-way SLI® cho phép gắn hai card đồ họa NVIDIA® GeForce® 9800GTX hoặc NVIDIA® GeForce® 8800GT.

  Các máy tính để bàn Predator đi kèm với đủ các linh kiện thiết yếu như bàn phím chơi game đa phương tiện với các phím bấm phát sáng giúp thắp sáng các điểm chơi tối, chuột chơi game, bộ tăng cường âm thanh Dolby® Home Theater® cũng như bộ hỗ trợ EAX® 4.0 để thưởng thức âm thanh trong game tốt nhất. Và cuối cùng, giúp cho những tay chơi game muốn cập nhật hệ thống bất kỳ lúc nào, Predator cho phép việc tích hợp các công nghệ  và các linh kiện tinh xảo.

  Aspire Predator sẽ có mặt tại Việt Nam vào khoảng đầu tháng 7. Mức giá hiện nay vẫn còn là một ẩn số. Tuy nhiên nhà sản xuất tiết lộ cho biết cấu hình Aspire Predator rất linh hoạt, cho phép các game thủ có thể điều chỉnh dễ dàng theo nhu cầu và khả năng tài chính của từng cá nhân. Thông tin chi tiếtcó tại: www.acer.com.

  Theo Acer

  ID: O0806_1