• Thứ Hai, 23/06/2008 11:00 (GMT+7)

  Phát động thi ảnh “Alcatel-Lucent: Vì cuộc sống luôn tiến bước”

  Ngày 20/6/2008, tại Hà Nội, tập đoàn Alcaltel-Lucent đã kết hợp với Vnphoto.net chính thức phát động cuộc thi nhiếp ảnh “Alcatel-Lucent: Vì cuộc sống luôn tiến bước”.

  Cuộc thi diễn ra từ ngày 20/6 đến 28/8/2008. Kết quả sẽ được công bố trên các báo đài vào ngày 15/9/2008. Theo ban tổ chức, tất cả các ảnh dự thi sẽ được chọn đăng trên website www.vnphoto.net.

   

  Hội đồng giám khảo cuộc thi bao gồm 3 nhiếp ảnh gia kinh nghiệm của hội Nhiếp Ảnh Việt Nam, cùng đại diện của Alcatel-Lucent và công ty Venus Communications. Giải thưởng cuộc thi gồm: giải nhất trị giá 10.000.000 đồng, giải nhì trị giá 7.000.000 đồng, giải ba trị giá 4.000.000 đồng cùng 3 giải phụ, mỗi giải trị giá 2.000.000 đồng cho tác phẩm được khán giả bình chọn nhiều nhất, tác phẩm chụp bằng ĐTDĐ, tác phẩm có tên phù hợp nhất…

   

  Trả lời câu hỏi vì sao Alcaltel-Lucent lại có ý tưởng tổ chức cuộc thi sáng tác ảnh, trưởng đại diện Alcaltel-Lucent tại Việt nam cho biết: "Đối với nhiều người, nhiếp ảnh không chỉ là một phương tiện để lưu giữ hình ảnh mà nó đã trở thành một niềm đam mê đích thực – một cách thể hiện bản thân đầy sáng tạo cũng như một cách để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ của cuộc sống. Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực CNTT-TT – hiểu rõ sức mạnh tinh thần của thông tin và truyền thông trong việc kết nối con người, Alcatel-Lucent cùng với Vnphoto.net đã tổ chức cuộc thi với mong muốn những bức ảnh đoạt giải sẽ phản ánh một cách sống động và chân thực tính thời đại và những thay đổi mà CNTT và truyền thông mang lại cho cuộc sống ngày hôm nay".

    

  Vnphoto.net là một trong những website nhiếp ảnh hàng đầu tại Việt Nam hiện có hơn 20.000 thành viên. Được biết, Vnphoto.net có một cơ sở dữ liệu bằng tiếng Việt rất lớn về máy ảnh số và kỹ thuật chụp ảnh, đồng thời cũng là một trong những diễn đàn có uy tín và nhiều người tham gia nhất.

   

  Hạnh Lê

  ID: O0806_1