• Thứ Hai, 23/06/2008 11:02 (GMT+7)

  Gemstone Blue Tournament: Acer phô diễn sức mạnh game

  10 MTXT Gemstone Blue cùng 10 màn hình LCD 24 inch đã biến vòng chung kết giải đấu Gemstone Blue trở nên hứng khởi hơn bao giờ hết.

  Cách bố trí các màn hình hiển thị trận đấu hợp lý.
  Hãy thử tưởng tượng vào 2 giờ chiều Chủ Nhật nóng nực và dễ buồn ngủ, bạn bước vào 1 phòng thi đấu game mát lạnh. Trước mắt bạn là 10 màn hình LCD sáng rực thể hiện từng động tác của các "tay súng" trong trận đấu "sinh tử". 

  Dương Vi Khoa, giám đốc cộng đồng trò chơi Biệt Đội Thần Tốc do VinaGame phát hành, hào hứng nói với phóng viên TGVT - Thế Giới Game: "Bạn có thấy vòng chung kết này tổ chức chuyên nghiệp không? Mỗi tay súng thi đấu đều có màn hình 24 inch hiển thị riêng quay về phía khán giả. Trên cùng là một màn hình đèn chiếu lớn. Chúng tôi cũng có hẳn một MC chuyên nghiệp".

  Là một trong những lãnh đạo của 1st.VN Gaming - nhóm (clan) game mạnh nhất Việt Nam về thể loại bắn súng thể thao điện tử CounterStrike, Khoa - như nhiều game thủ khác, luôn mong muôn khán giả thấy được những ghì họ thể hiện trong cuộc chơi một cách thoải mái nhất.

  Dĩ nhiên Acer luôn muốn quảng bá cho những sản phẩm mới như MTXT Gemstone Blue, máy chơi game để bàn Predator và màn hình LCD 24 inch. Nhưng có lẽ việc nối chúng lại để thể hiện nội dung gay cấn của 1 giải đấu súng ảo là 1 trong những cách tổ chức thú vị để phô diễn sức mạnh của công nghệ.

  Gemstone Blue chỉ là 1 giải đấu trong khuôn khổ của trò chơi Biệt Đội Thần Tốc. Giải đấu này đã bắt đầu từ ngày 17/6/2008 trên toàn quốc và kết thúc tại vòng chung kết ở Cafe Zenta, TP.HCM ngày 22/6/2008.

  Dưới đây là 1 số hình ảnh ghi nhận trong giải đấu.

  Các đấu thủ thi đấu trên MTXT Acer Gemstone Blue nhưng cắm thêm bàn phím và chuột. Họ thi đấu trên màn hình của MTXT trong khi màn hình LCD hiển thị đồng thời hình ảnh thi đấu ra cho khán giả xem. 

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Ở vòng ngoài cuộc đấu là 2 chiếc máy chơi game để bàn Acer Predator dành cho khách tham quan test thoải mái. Bạn có thể chơi thử Fifa2008 hay các game khác trên 2 máy này.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Mặt trước của máy tính chơi game Acer Predator - Mặt nạ ấn tượng!

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Cuộc chơi không chỉ thu hút nam thanh niên mà vẫn có những thiếu nữ kiều diễm quan tâm.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Yên Khê

  ID: O0806_1