• Thứ Tư, 25/06/2008 10:02 (GMT+7)

  Viettel công bố khách hàng thứ 20 triệu

  Viettel đã trở thành mạng di động có số thuê bao lớn nhất tại Việt Nam với số thuê bao đạt hơn 20 triệu.

  Tại Hà Nội, ngày 24/6/2008, Viettel đã tổ chức lễ công bố khách hàng thứ 20 triệu. Vị khách hàng đặc biệt đó là Trần Văn Hải, sinh năm 1977, ngụ tại ấp Cầu Tràm, xã Long Trạch, huyện Cần Đước, tỉnh Long An.

   

  Tại lễ công bố, Viettel đã trao món quà là 50 triệu đồng và một năm miễn phí sử dụng dịch vụ di động của Viettel (12 tháng và tối đa mỗi tháng 1 triệu đồng) cho anh Hải cùng nhiều phần quà khác cho các thuê bao liền kề thứ 20 triệu.

   

  Nói về kế hoạch trong thời gian tới, ông Nguyễn Mạnh Hùng, phó tổng giám đốc Viettel cho biết: ngay sau khi bộ TTTT cấp phép 3G, Viettel Telecom sẽ triển khai xây dựng mạng lưới, tập trung phát triển dịch vụ băng rộng Mobile với tốc độ tương đương tốc độ đường truyền của mạng ADSL có dây. Đồng thời, công ty sẽ cung cấp các dịch vụ cơ bản của 3G như Video Call, Mobile TV, đầu tư nâng cấp công nghệ NGN với những ưu điểm tích hợp được nhiều dịch vụ giá trị gia tăng…

   

  Hiện tại, Viettel đang tập trung phổ cập hóa dịch vụ di động bằng cách xây dựng thị trường dịch vụ phổ thông - một thị trường đang tăng trưởng rất mạnh đồng thời tìm kiếm các đối tượng khách hàng mới và đưa ra những gói cước phù hợp. Chiến lược địa phương hóa trong định giá cũng sẽ tiếp tục được đẩy mạnh, nhằm tạo cho mọi người dân Việt Nam có cơ hội sử dụng dịch vụ di động của Viettel.

   

  T.V

  ID: O0806_1