Như tin đã đưa, xe trình diễn công nghệ “Cisco Express - Đồng hành cùng Việt Nam” lần lượt đến 4 thành phố lớn của Việt Nam gồm Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ.

" /> Như tin đã đưa, xe trình diễn công nghệ “Cisco Express - Đồng hành cùng Việt Nam” lần lượt đến 4 thành phố lớn của Việt Nam gồm Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ.

"/> Như tin đã đưa, xe trình diễn công nghệ “Cisco Express - Đồng hành cùng Việt Nam” lần lượt đến 4 thành phố lớn của Việt Nam gồm Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ.

" />
 • Thứ Tư, 25/06/2008 10:06 (GMT+7)

  Cisco Express - đồng hành cùng Việt Nam

  Như tin đã đưa, xe trình diễn công nghệ “Cisco Express - Đồng hành cùng Việt Nam” lần lượt đến 4 thành phố lớn của Việt Nam gồm Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ.

  Cisco Express là chương trình trình diễn công nghệ vòng quanh châu Á của Cisco. Toàn bộ thiết bị và 20 nội dung trình diễn công nghệ hàng đầu của Cisco đã được tích hợp gọn trong một chiếc xe container 40 foot (12,2m) có tổng giá trị tới 1 triệu USD. Theo chương trình, chiếc xe “Cisco Express - Đồng hành cùng Việt Nam” trình diễn tại nhà thi đấu quân khu 7, TP.HCM từ ngày 24 đến ngày 28/6/2008.

  Container Cisco Express - Ðồng hành cùng Việt Nam trị giá 1 triệu USD.

  Việt Nam là quốc gia thứ 5 sau Singapore, Thái Lan, Philippines và Malaysia mà Cisco Express “lăn bánh” đến. Chương trình trình diễn công nghệ "Cisco Express - Đồng hành cùng Việt Nam" đã được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 3 đến ngày 7/6/2008; tại Đà Nẵng từ ngày 12 đến ngày 16/6/2008 và sắp tới sẽ được tổ chức tại Cần Thơ từ ngày 1/7/2008.

  “Chương trình trình diễn công nghệ "Cisco Express - Đồng hành cùng Việt Nam" không chỉ giúp chúng tôi trình diễn sức mạnh của công nghệ tại các thành phố lớn của Việt Nam mà còn đưa chúng tôi tới gần hơn với các cá nhân, các tổ chức và các cộng đồng mà chúng tôi chưa được tiếp cận từ trước đến nay. Người sử dụng sẽ được tận mắt, tận tay chứng kiến và trải nghiệm những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Đây là một phần trong cam kết của Cisco nhằm góp phần thúc đẩy tiến trình chuyển đổi mang tính quốc gia thông qua việc mang lại những công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất cũng như chuyển giao những kỹ năng cần thiết để tận dụng sức mạnh của những công nghệ này”, ông Lee Chiang Toh, giám đốc khối doanh nghiệp, Cisco Systems Việt Nam cho biết.

  Từ điện thoại VOIP, các chuyên viên Cisco trực tiếp trình diễn các ứng dụng từ xa qua mạng như phát nội dung đa phương tiện, trao đổi tương tác, điều khiển hệ thống điện tòa nhà, hợp nhất các hệ thống bộ đàm/ĐTDĐ...

  Chương trình trình diễn công nghệ Cisco Express - Đồng hành cùng Việt Nam trình diễn những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như truyền thông hợp nhất, an ninh công cộng, chứng thực số, tự động hoá trong xây dựng, kiểm soát năng lượng và cho phép hệ thống mạng kết nối con người lại với nhau ở khắp mọi nơi. Được trang bị khả năng kết nối vệ tinh và Internet di động cùng các công nghệ truyền thông liên lạc có khả năng triển khai nhanh chóng, chiếc xe công nghệ được trang bị đặc biệt này cũng có thể được dùng để cung cấp những dịch vụ truyền thông thiết yếu trong trường hợp khẩn cấp, thiên tai hoặc tại vùng hiểm trở.

  Chương trình trình diễn di động này còn mang đến các giải pháp từ các nhà tài trợ trong khu vực như CNA, EMC, Emerson Network Power, Linksys, Panduit và SingTel. Các nhà tài trợ Việt Nam trong chương trình trình diễn công nghệ này gồm có VNPT, SBD, công ty Hệ Thống Thông Tin FPT Information System, DTS và công ty Phân Phối FPT Distribution.

  Để biết thêm chi tiết về địa điểm chính thức tổ chức chương trình trình diễn công nghệ "Cisco Express - Đồng hành cùng Việt Nam" và đăng ký tham dự, xin vui lòng truy cập địa chỉ:
  http://www.cisco.com/web/VN/learning_vn/ciscoexpress/  (tiếng Việt) hoặc
  http://www.cisco.com/web/VN/learning/ciscoexpress/ (tiếng Anh)

  Duy Khánh

  ID: O0806_1