• Thứ Sáu, 27/06/2008 17:22 (GMT+7)

  Shuttle lần đầu tiên tham dự triển lãm quốc tế tại Việt Nam

  Shuttle, công ty thiết kế, sản xuất máy tính dạng nhỏ của Đài Loan vừa thông báo tham dự lần đầu triển lãm quốc tế Vietnam Computer Electronics World Expo (VCEW) 2008.

  Sản phẩm có đồng hồ của Shuttle.
  Công ty Shuttle nhận thấy thị trường Việt Nam ngày càng chú trọng dòng máy tính nhỏ gọn, chất lượng cao và quan tâm hơn đến vấn đề tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường nên đã có quyết định trên. Trong thời gian triển lãm từ 15 - 19/7/2008 ở trung tâm Hội Nghị Triển Lãm Quốc Tế TP.HCM, Shuttle sẽ giới thiệu tại gian hàng G22 những 5 sản phẩm mới nhất vừa được trưng bày tại Computex 2008 ở Đài Bắc và giới thiệu những tính năng nổi bật của các máy tính do Shuttle sản xuất. Trong đó, có 2 sản phẩm là Shuttle D10 và K48 vừa đoạt giải thuởng Taiwain Good Design 2008 bởi sự đột phá về chức năng, thẩm mỹ và thiết kế.

  Shuttle sẽ giới thiệu các sản phẩm giải trí chất lượng cao như XPC Prima Series SX48P2 E và SX48P2 Deluxe trang bị chipset Intel X48 Express mới nhất, hỗ trợ bộ nhớ đến 8GB. Nhỏ gọn song Shuttle SX48P2 E và SX48P2 Deluxe hỗ trợ công nghệ đồ họa ATI CrossFireX đủ sức mạnh để dựng video, chơi game 3D. Chất lượng âm thanh chuẩn Dolby Digital Live! 7.1 và DTS Connect nên hoàn toàn tương đương hệ thống âm thanh dân dụng cao cấp. Shuttle SX48P2 E và SX48P2 Deluxe còn có công nghệ Speed-Link giúp chuyển tải dữ liệu giữa hai PC nhanh chóng và dễ dàng qua cáp nối USB và hỗ trợ kết nối không dây 802.11 b/g và bluetooth.

  Sản phẩm cao cấp của Shuttle.
  Bên cạnh đó, KPC (Korporate Perfect Cube) là dòng máy tính chủ yếu cung cấp cho nguời dùng đơn giản tại gia đình như duyệt web, tìm công thức nấu ăn, chat với con cháu… hoặc làm công việc văn phòng thường ngày như soạn thảo văn bản, tổng hợp tài liệu... KPC được mệnh danh là máy tính xanh vì tiêu thụ rất ít điện năng, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường. Cùng kích thước, mẫu mã như K45 trước đây song mẫu K48 mới cho phép người dùng gia đình gắn ổ đĩa CD/DVD và có nắp phía trước MyKover rất đẹp. Bạn không chỉ có thể gắn ảnh cá nhân, sơn vỏ máy theo cá tính mà nay có thể gắn lên mặt trước quạt đèn LED tỏa sáng mê hoặc hay mặt LCD đồng hồ điện tử đậm chất công nghệ. Shuttle xuất xưởng K48 dạng hoàn chỉnh với bộ xử lý Intel Atom siêu tiết kiệm điện.

  Bên cạnh chức năng của một PC, Shuttle D Series D10 là một dàn máy giải trí vận hành độc lập nhờ được trang bị màn hình cảm ứng 7inch và điều khiển từ xa. Giao diện điều khiển đồ họa (GUI) trên Shuttle D10 có 3 phiên bản khác nhau, đuợc Shuttle xây dựng trên cả nền Linux lẫn Windows để nguời dùng có thể truy xuất dễ dàng nội dung đa phương tiện qua Internet và mạng nội bộ. Giao diện được đánh giá là trực quan với cả trẻ em và nguời già. Shuttle D10 còn được thiết kế tối ưu cho chức năng giám sát video: có phần mềm điều khiển cảm ứng và card PCI-E nối kết các camera giám sát.

  Nhà phân phối của Shuttle tại Việt Nam là Hama Việt; 157 Nguyễn Văn Cừ, Q.5, TP.HCM; ĐT: (08)240.6814; công ty MMC; 110 Trần Hưng Đạo, Q1, TP.HCM; ĐT (08)837.0280. Gian hàng của Shuttle tại VCEW 2008: G22.

  Theo Hama Việt

  ID: O0806_1