• Thứ Sáu, 27/06/2008 17:22 (GMT+7)

  Athena đào tạo “Quản trị an toàn thông tin” cho Diamond Plaza

  Ngày 25/6/2008, tại trung tâm Thương Mại Quốc Tế Diamond Plaza, TP.HCM, Athena đã đào tạo khoá “Quản trị an toàn thông tin” cho hơn 20 nhân viên Diamond Plaza.

  Thời gian qua, tại TP.HCM, Athena là một trung tâm có nhiều hoạt động về an ninh mạng - Hình một sự kiện tuyên truyền, tập huấn, đào tạo về an ninh mạng do Trung Tâm tổ chức.
  Trước thực tế CNTT được ứng dụng vào tất cả mọi lĩnh vực, mọi nơi, mọi thời điểm, bất kỳ doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ nào cũng đều phải thiết lập hệ thống CNTT. An ninh hệ thống mạng đã trở thành mục tiêu quan tâm không chỉ của các kỹ thuật viên hay chuyên gia mạng mà cả các nhân viên, các  nhà lãnh đạo. Các hệ thống thông tin hiện nay hầu hết đang bị đe doạ nghiêm trọng về việc bảo mật an ninh thông tin. Mức độ bảo mật của các doanh nghiệp hiện nay vẫn còn đơn giản. Nếu không nhận thức được mối hiểm họa thường trực đang đe dọa hệ thống mạng nội bộ cùng cơ sở dữ liệu của doanh nghiệp thì nguy cơ bị tấn công từ bên ngoài là rất lớn.

  Chương trình đào tạo do trung tâm Đào Tạo An Ninh Mạng Athena thiết kế nhằm giúp các nhân viên, các nhà quản lý của Diamond Plaza có được đầy đủ các khái niệm căn bản về hệ thống mạng doanh nghiệp và các nguy cơ tiềm tàng. Học viên biết được cách bảo mật thông tin cá nhân, thông tin nội bộ. Ngoài ra học viên cũng hiểu được các kiểu, các phương pháp mà Hacker dùng để tấn công hệ thống mạng cũng như các biện pháp đối phó và phòng ngừa tấn công từ bên ngoài. Khóa đào tạo này do ông Võ Đỗ Thắng – giám đốc trung tâm Athena trực tiếp trình bày.

  Theo Athena

  ID: O0806_1