• Thứ Hai, 30/06/2008 18:40 (GMT+7)

  Nữ sinh đậu học bổng “Cảnh sát an ninh mạng 2008”

  “Học bổng cảnh sát an ninh mạng Athena 2008 ” đã tìm được 4 sinh viên để trao, trong đó có 1 nữ sinh sau kỳ thi sát hạch 2 môn vào 2 hôm 21, 22/6/2008.

  Hơn 50 thí sinh là học sinh, sinh viên và các bạn yêu thích CNTT đến dự thi lấy học bổng nói trên tại trung tâm Đào Tạo Quản Trị & An Ninh Mạng Athena; đa số là sinh viên đến từ các trường ĐH trong TP.HCM. Các thí sinh phải trải qua kỳ thi này với 2 môn Toán Tin và Anh Văn. Thứ Bảy ngày 28/6/2008, Athena đã công bố kết quả thi của các thí sinh trên www.athena.edu.vn. Hầu hết các thí sinh đều hoàn thành tốt 2 môn thi: 60% đạt điểm trung bình từ 60 - 80 điểm.

   
  Cao Duy Vũ

   

   
  Nguyễn Quang Vũ
  Nguyễn Thị Tú Quỳnh
   
   
  Trần Ðức Thuận

  Cao Duy Vũ đã vượt qua hơn 50 thí sinh để đạt học bổng toàn phần chương trình học bổng (trị giá 2.500USD) với 96 điểm. Duy Vũ hiện đang là sinh viên của ĐH Bách Khoa TP.HCM. Thí sinh có điểm thi cao thứ 2 là Nguyễn Quang Vũ – ĐH Bách Khoa với 74 điểm. Hai thí sinh có số điểm cao bằng nhau tiếp theo là Nguyễn Thị Tú Quỳnh, sinh viên ĐH KHTN và Trần Đức Thuận, sinh viên CĐ Nghề Sài Gòn với 72 điểm. Các thí sinh sẽ đến Trung Tâm làm thủ tục nhập học từ ngày 1/7 đến ngày 5/7 và nhập học vào ngày 7/7/2008.

  Chương trình đào tạo cảnh sát an ninh mạng được thiết kế theo chuẩn quốc tế với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia CNTT, chuyên gia an ninh mạng giàu kinh nghiệm, có nhiều năm công tác tại các công ty hoạt động trong lĩnh vực CNTT. Bên cạnh đó, Athena còn liên kết và hợp tác với nhiều trường ĐH trên cả nước nhằm tìm kiếm các tài năng bổ sung nguồn nhân lực chuyên gia an ninh mạng cùng tham gia công tác bảo mật tại trung tâm và các công ty, doanh nghiệp. Ông Võ Đỗ Thắng, giám đốc trung tâm Athena nói: “Chúng tôi muốn tổ chức nhiều chương trình học bổng như thế trong tương lai nhằm khuyến khích, tạo động lực cho các nhân tài trẻ tuổi của Việt Nam tiến xa hơn nữa trong hội nhập công nghệ với thế giới”.

  Theo Athena

  ID: O0806_1