• Thứ Tư, 02/07/2008 17:04 (GMT+7)

  ĐH FPT tổ chức tuyển sinh khoá IV đợt tháng 8/2008

  ĐH FPT tổ chức tuyển sinh khoá IV đợt 2 vào ngày 3/8/2008 với đối tượng dự thi là tất cả học sinh đã hoặc sẽ tốt nghiệp THPT năm 2008.

  Tại đợt tuyển sinh tháng 4/2008 của ÐH FPT.

  Từ tháng 9/2008, ngoài cơ sở tại Hà Nội, trường ĐH FPT sẽ chính thức đào tạo tại khu Công Viên Phần Mềm Quang Trung, TP.HCM.

  Để trở thành sinh viên chính thức của ĐH FPT, ngoài yêu cầu đạt điểm thi ĐH từ điểm sàn trở lên trong kỳ thi tháng 7/2008, các thí sinh cần phải vượt qua kỳ thi sơ tuyển gồm các môn trắc nghiệm toán và tư duy logic (bằng tiếng Việt) trong thời gian 120 phút; viết luận (tiếng Việt) trong 60 phút. Những đối tượng là thành viên đội tuyển quốc gia hoặc đạt giải nhất, nhì, ba các môn toán, lý, hoá, sinh, tin học trong các kỳ thi học sinh giỏi lớp 12 toàn quốc (riêng môn toán năm 2008 là từ giải khuyến khích trở lên) sẽ được miễn kỳ thi sơ tuyển của ĐH FPT và được xét học bổng toàn phần.

  Trong đợt thi này, ĐH FPT dự kiến sẽ cấp từ 30 - 50 suất học bổng toàn phần và bán phần cho các thí sinh là học sinh giỏi, có thành tích đặc biệt cấp quốc gia hoặc đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh của ĐH FPT. Đặc biệt, những thí sinh xuất sắc, có hoàn cảnh gia đình khó khăn ngoài học bổng toàn phần sẽ được cấp toàn bộ kinh phí ăn ở trong quá trình học tập tại trường. Bên cạnh đó Trường vẫn tiếp tục triển khai chương trình tín dụng ưu đãi cho sinh viên vay học phí và trả bằng cách trừ dần vào lương sau khi tốt nghiệp đi làm. Sinh viên của ĐH FPT sẽ đi bắt đầu đi làm từ năm thứ 3, những sinh viên xuất sắc sẽ không cần quay lại trường và được đào tạo theo chương trình riêng để hoàn thành nốt chương trình ĐH tại doanh nghiệp, có cơ hội làm việc tại các trụ sở của FPT tại Nhật Bản, Pháp, Singapore.

  Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT và đỗ qua kỳ thi sơ tuyển của ĐH FPT nhưng chưa đủ điều kiện nhập học chính thức có thể tham gia hệ dự bị ĐH bắt đầu được triển khai từ năm 2008. Sinh viên hệ dự bị sẽ được chuyển lên hệ chính thức sau khi hoàn thành năm dự bị và đáp ứng được yêu cầu của bộ GDĐT về tuyển sinh ĐH hệ chính quy năm 2009. Quy chế tuyển sinh, phương thức đăng ký; hướng dẫn làm bài thi và đề thi mẫu; chính sách học bổng và tín dụng; hồ sơ và thủ tục nhập học có tại: http://www.fpt.edu.vn.

  Theo ĐH FPT

  ID: O0807_1