• Thứ Bảy, 05/07/2008 09:29 (GMT+7)

  CMS công bố logo mới

  Tại Hà Nội, ngày 4/7/2008, công ty Máy Tính CMS đã công bố logo mới đánh dấu sự thay đổi toàn diện của một thương hiệu đã rất quen thuộc trên thị trường.

  Logo mới của CMS

  Sau 9 năm gắn bó với logo CMS có biểu tượng hình mặt trời đang lên, công ty Máy Tính CSM đã quyết định thay đổi hệ thống nhận diện của mình. Sự thay đổi này nhằm phục vụ cho chiến lược hướng tới thị trường bán lẻ, hướng tới người dùng bằng một hình ảnh mới: đơn giản, thân thiện, hiện đại và mạnh mẽ.

   

  Biểu tượng logo mới của CMS được thiết kế với 2 gam màu chủ đạo là xanh và trắng với chữ CMS viết đơn giản (ảnh). Chữ computer viết dưới chữ CMS thể hiện bước tiến rõ ràng của CMS trong lĩnh vực máy tính muốn hướng ra thị trường quốc tế. Biểu tượng mới của CMS được đặt trên khung mầu xanh, hình nền chủ đạo của công ty cổ phần Tập Đoàn Công Nghệ CMC, công ty mẹ của CMS, thể hiện định hướng tích hợp nhiều giá trị của các công ty thành viên nhằm tạo ra các sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn.

   

  Ông Nguyễn Phước Hải, tổng giám đóc công ty Máy Tính CMS chia sẻ: CMS muốn không chỉ nâng cao các yếu tố về chất như chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm... mà còn muốn tích cực tạo ra một diện mạo mới thân thiện hơn với người tiêu dùng để có thể tiến sâu hơn vào thị trường mục tiêu khó tính này. Năm 2008, CMS xác định là năm chủ đạo cho sản phẩm MTXT nên càng cần một thương hiệu trẻ trung, hiện đại, phù hợp với sản phẩm.

   

  Tham gia lễ ra mắt logo mới của CMS, ông Nguyễn Minh Hồng, thứ trưởng bộ TTTT đã phát biểu đánh giá cao đóng góp của CMS trong 9 năm qua với ngành công nghiệp điện tử còn non trẻ của Việt Nam. Ông Hồng khẳng định rằng, trong thời gian tới, bộ sẽ tiếp tục sát cánh cùng các doanh nghiệp, nghiên cứu và ban hành các chính sách nhằm thúc đẩy hơn nữa ngành công nghiệp điện tử nói chung và lĩnh vực sản xuất máy tính của Việt Nam nói riêng.

   

  T.H

  ID: O0807_1