• Thứ Bảy, 05/07/2008 09:30 (GMT+7)

  Viễn Thông A mở siêu thị tại Hà Nội

  Hệ thống bán lẻ ĐTDĐ và sản phẩm công nghệ di động Viễn Thông A ngày 3/7/2008 đã công bố mở siêu thị đầu tiên tại Hà Nội (thứ 23 trong chuỗi siêu thị trên toàn quốc).

   

  Nếu như ở thị trường phía Nam, Viễn Thông A khá quen thuộc với hệ thống 22 siêu thị mở tại TP.HCM và các tỉnh như Biên Hoà, Bình Dương, Đà Nẵng thi đây là lần đầu tiên tên tuổi này xuất hiện ở Hà Nội. Siêu thị được đặt tại 114 Trần Hưng Đạo. Sự kiện này được coi như bước đi chiến lược nhằm mở rộng thị trường của Viễn Thông A ra miền Bắc đồng thời khẳng định sự lớn mạnh của một thương hiệu trên phạm vi toàn quốc.

   

  Bà Hoàng Ngọc Vy, tổng giám đốc Viễn Thông A cho biết: “Việc mở rộng mạng lưới là một trong những chiến lược hàng đầu của các công ty bán lẻ tại Việt Nam nhằm chuẩn bị tư thế sẵn sàng khi các nhà bán lẻ nước ngoài bắt đầu "đổ bộ" vào Việt Nam trong năm 2009. Viễn Thông A đã có kinh nghiệm hơn 12 năm trong ngành bán lẻ ĐTDĐ. Việc mở rộng mạng lưới không ngừng để tăng tính cạnh tranh, giữ vị trí dẫn đầu trong ngành bán lẻ ĐTDĐ là điều tất yếu. Kinh nghiệm, mạng lưới rộng khắp và giá bán tốt nhất chính là lợi thế cạnh tranh của Viễn Thông A trong năm nay”.

   

  Tiếp theo Hà Nội, Viễn Thông A sẽ mở rộng mạng lưới sang các tỉnh thành phía Bắc như Hải Phòng, Quảng Ninh, khu vực miền Trung Tây Nguyên và miền Tây Nam Bộ như Cần Thơ, Kiên Giang... Mục tiêu của Viễn Thông A là đến cuối năm nay sẽ đạt con số 40 siêu thị cùng doanh thu hơn 1800 tỷ đồng.

   

  Cũng trong lần ra mắt tại Hà Nội, Viễn Thông A đã đồng thời công bố hệ thống nhận diện thương hiệu mới gồm logo, khẩu hiệu, hình ảnh mới trên hệ thống siêu thị toàn quốc. ’’Logo Viễn Thông A được cách điệu từ hình chữ “V” và chữ “A” với hình mũi tên hướng đến tương lai, thể hiện tinh thần quyết tâm của toàn công ty hướng đến một mục tiêu duy nhất: Xây dựng Viễn Thông A luôn là thương hiệu uy tín, tin cậy hàng đầu đối với người tiêu dùng tại Việt Nam“, bà Vy nói.

   

  T.V

  ID: O0807_1