• Thứ Hai, 07/07/2008 16:47 (GMT+7)

  Biến Wii thành cổng nối đa truyền thông

  Người dùng đang có cơ hội xem phim, nghe nhạc, chia sẻ hình ảnh trên Nintendo Wii bằng một sản phẩm mới của X-OOM (Đức).

  "X-OOM Media Centre for Wii" là một sản phẩm có thể “biến” máy chơi game Wii thành một trung tâm đa truyền thông. Cụ thể, phần mềm này giúp người dùng có thể thưởng thức nhạc, phim và hình ảnh trong một máy tính trên một máy Wii bằng công nghệ streaming*.

  Khi cài đặt xong "X-OOM Media Centre for Wii" trên PC, người dùng sử dụng File Wizard để thêm các file trong PC vào Media Center, ngoại trừ dữ liệu chứa trong thẻ nhớ, các thiết bị sử dụng kết nối USB hoặc CD. Sau đó, chọn tính năng Internet Channel của Wii, gõ địa chỉ web và mật mã để chuyển đến menu và tìm các file đã được "stream" trên PC (thông qua một kết nối không dây).

  Người dùng còn có thể lướt web để chọn tham quan 1 trong số hơn 1.000 kênh truyền hình hoặc truyền thanh khác, với một số các tùy chọn hỗ trợ podcast, RSS, cùng quyền đăng nhập vào các trang web chia sẻ nổi tiếng như YouTube và Google Video. Hình ảnh và phim sẽ được chia sẻ ở mức chất lượng cao với các tùy chọn màn hình rộng và độ nét cao (HD). "X-OOM Media Centre for Wii" hỗ trợ các định dạng MP3, WMA, OGG, DivX, XviD, Mpeg2, MPEG4, WMV, JPG và BMP.

  X-OOM Media Centre for Wii được bán với giá 39.99 bảng trên 2 website: www.X-OOM.comwww.amazon.co.uk.

  *Stream ~ xuôi dòng chảy...

  B.S

  ID: O0807_1