• Thứ Ba, 08/07/2008 10:05 (GMT+7)

  Tập huấn triển khai bản quyền phần mềm MO

  Ngày 4/7/2008, tại Ninh Thuận đã diễn ra lớp tập huấn, đào tạo, triển khai bản quyền phần mềm văn phòng của Microsoft và chuyển giao sản phẩm này (MO).

  Lớp học do cục Ứng Dụng CNTT phối hợp với sở TTTT Ninh Thuận và công ty TNHH Hệ Thống Thông Tin FPT tổ chức theo phân công của bộ TTTT cho các cơ quan nhà nước các tỉnh Ninh Thuận, Đắc Nông, Bình Thuận và Lâm Đồng.

  Tham dự có giám đốc, phó giám đốc sở TTTT các tỉnh Ninh Thuận, Lâm Đồng Đắc Nông; đại diện cục Ứng Dụng CNTT; đại diện công ty TNHH Hệ Thống Thông Tin FPT và 15 học viên là chuyên viên CNTT của sở TTTT của 4 tỉnh.

  Công ty TNHH Hệ Thống Thông Tin FPT đã giới thiệu các nội dung về bản quyền và sở hữu trí tuệ, bản quyền của Microsoft, hướng dẫn nghiệp vụ về công tác triển khai ở các tỉnh, hướng dẫn phương pháp đăng ký học trực tuyến và các cài đặt sử dụng phần mềm Elearning của Microsoft. Các học viên đã thực hành việc cài đặt và sử dụng phần mềm Elearning.

  Kết thúc lớp tập huấn, cục Ứng Dụng CNTT và công ty TNHH Hệ Thống Thông Tin FPT đã bàn giao đầy đủ các sản phẩm, đĩa cài đặt, sách hướng dẫn, mã khóa… cho các tỉnh để về triển khai cài đặt và sử dụng tại địa phương.

  Anh Vững

  ID: O0807_1