• Thứ Ba, 08/07/2008 10:05 (GMT+7)

  ĐH FPT tư vấn và tuyển sinh đợt 2 tại TP.HCM

  Ngày 5/7/2008, ĐH FPT tổ chức tư vấn tuyển sinh và thi thử tại văn phòng trường, 590 Cách Mạng Tháng 8, Q.3, TP.HCM chuẩn bị cho đợt tuyển sinh thứ 2 vào tháng 8/2008.

  Minh hoạ: Thí sinh đang thi thử vào ÐH FPT - Ảnh trên website của ĐH FPT.

  Buổi tư vấn thu hút hàng trăm học sinh các trường THPT trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận. Nhiều thí sinh của đợt tuyển sinh ĐH đầu tiên cũng tham gia buổi tư vấn để tiếp tục tìm cơ hội tại ĐH FPT. Các bạn học sinh cùng phụ huynh được giải đáp các thắc mắc liên quan tới kỳ thi tuyển của trường ĐH FPT vào tháng 8 tới và những thông tin về chương trình đào tạo, chỉ tiêu tín dụng, chính sách ưu đãi của trường.

  Đại diện công ty FPT cũng tranh thủ tư vấn thêm về những triển vọng và tiềm năng to lớn của ngành công nghiệp phần mềm Việt Nam, những thách thức và nhu cầu cao về nguồn nhân lực phần mềm cũng như nhu cầu tuyển dụng của phía doanh nghiệp.

  Phần thu hút quan tâm nhiều nhất là thi thử đề thi sơ tuyển vào trường ĐH FPT. TS Trần Nam Dũng, trưởng ban tuyển sinh và công tác sinh viên trường ĐH FPT khu vực TP.HCM cho biết: “Việc tổ chức tư vấn và thi thử cho các thí sinh nhằm giúp các bạn làm quen với hình thức thi khá mới lạ của trường ĐH FPT. Từ đó các bạn rút ra phương pháp và kinh nghiệm cho đợt thi chính thức. Trong kỳ sơ tuyển đầu tiên của trường tại TP.HCM hồi tháng 4 vừa qua, có một nửa số thí sinh trong số hơn 1.200 hồ sơ dự tuyển đạt điểm chuẩn của trường, đó là một kết quả ban đầu khả quan”. Điều kiện để được vào học tại ĐH FPT đã đăng tải tại đây.

  Từ tháng 9/2008, ĐH FPT sẽ tổ chức đào tạo tại cả 3 thành phố là Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Những sinh viên của trường ĐH FPT tại phía Nam sẽ nhập học vào giữa tháng 9 tại cơ sở của trường ĐH FPT ở Công Viên Phần Mềm Quang Trung.

  Theo ĐH FPT

  ID: O0807_1