• Thứ Ba, 08/07/2008 17:17 (GMT+7)

  AirAsia khai trương văn phòng tại TP.HCM

  Ngày 7/7/2008, hãng hàng không giá rẻ AirAsia có trụ sở chính tại Thái Lan (Thai AirAsia) đã khai trương văn phòng bán vé tại 254 Đề Thám,Q.1,TP.HCM.

  Ông Pravit Chaimongkol (trá), tổng lãnh sự Thái Lan tại TP.HCM, ông Nguyễn Văn Tấn - trưởng đại diện phía Nam, bộ VH-TT-DL và ông Tassapon Bijleveld (áo đỏ) làm thủ tục khai trương văn phòng bán vé mới.

  Việc khai trương phòng bán vé mới của Thai AirAsia sẽ hỗ trợ các dịch vụ trực tuyến tại trang web www.airasia.com. Điều này tạo ra một kênh đặt vé dễ dàng và phương thức thanh toán linh hoạt cho khách hàng, họ có thể trả bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ tín dụng.

  Ông Tassapon Bijleveld – tổng giám đốc điều hành của Thai AirAsia cho biết: “AirAsia chúng tôi hiện diện ở đây nhằm giúp người dân TP.HCM, khu vực lân cận và khách du lịch tiếp cận giá vé rẻ. Chúng tôi hy vọng mức giá rẻ sẽ góp phần thúc đẩy du lịch và tăng trưởng kinh tế của Việt Nam và Thái Lan”.

  Dịp này, AirAsia khuyến mãi 600 vé miễn phí (chưa bao gồm thuế) cho khách hàng đến đăng ký mua vé tại văn phòng mới. Chỉ sau 3 tháng đi vào hoạt động kể từ tháng 4 năm nay, đường bay Băng Cốc – TP.HCM đã đạt mức kỷ lục với tỷ lệ đặt chỗ đạt 87%. Trên thực tế, tỷ lệ đặt chỗ đã đạt 90% vào tháng 6/2008, ông Bijleveld cho biết thêm.

  AirAsia đang khai thác các chuyến bay hàng ngày từ TP.HCM đi Băng Cốc: 4 chuyến/tuần và các chuyến bay đi Kuala Lumpur cùng với 11 chuyến/tuần đến TP.HCM. Mạng lưới của AirAsia với 10 điểm đến quốc tế từ Thái Lan, bao gồm TP.HCM, Hà Nội, Singapore, Jakarta, Kuala Lumpur, Penang, Yangon, Phnom Penh, Thẩm Quyến và Macau.

  Hồng Vinh

  ID: O0807_1