• Thứ Năm, 10/07/2008 09:25 (GMT+7)

  MySims chuẩn bị "gia nhập" PC

  EA cho biết sẽ phát hành trò chơi mô phỏng MySims vào tháng 10/2008. Nhiều tính năng mới sẽ được bổ sung so với phiên bản dành cho Wii và DS trước đây.

  Hôm 7/7/2008, Electronic Arts chính thức công bố những thông tin chi tiết về trò chơi mô phỏng MySims dành cho hệ PC. Giống các phiên bản trên Wii và DS trước, người chơi sẽ có thể tự mình xây dựng những cộng đồng người ảo, sau đó đưa họ vào các thành phố, thị trấn để bắt đầu một cuộc sống mới. Bạn sẽ phải điều khiển, hướng dẫn các nhân vật của mình học tập, làm việc, kinh doanh và thậm chí cạnh tranh lẫn nhau để cùng phát triển. Một điểm mới ở MySims trên hệ PC là hỗ trợ chơi multiplayer và những tính năng chơi trực tuyến.

     
   

  "MySims phiên bản dành cho hệ PC sẽ mở rộng cánh cổng thế giới MySims lừng danh. Người chơi có thể khám phá và đặc biệt là có thể chia sẻ với 7 người chơi khác đang cùng online", ông Rod Humble, trưởng studio phát triển dòng The Sims cho biết. "Ở lần chơi đầu tiên, bạn có thể diễn đạt tính sáng tạo của MySims với những người chơi khác trong một phương thức đầy hợp tác, bằng cách tạo ra các nhân vật và sống trong một thế giới đầy chia sẻ với các chiến hữu của mình. Với MySims, đó hoàn toàn là một thế giới của sự tương tác với những sự sáng tạo mang tính cá nhân, xây dựng và chia sẻ các thành phố, cùng nhiều vật dụng và ý tưởng mà bạn có thể thương mại hóa", Rod nói thêm.

  Hiện EA cho biết trò chơi MySims (PC) sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 10 sắp tới tuy nhiên hãng vẫn chưa ấn định cụ thể ngày phát hành.

  Hoa Thiếu Ca

  ID: O0807_1