• Thứ Năm, 10/07/2008 15:30 (GMT+7)

  Boom Tournament - khởi động; Phong Thần - hơn 300 triệu điểm thưởng

  Bạn sẽ tham gia thi đấu trong giải Boom Tournamnet 2008 hay đi tìm rương thần bí và đua lạc đà trong game Phong Thần?

  Lên cấp nhanh mà dễ

  Ngày 3/7/2008, VinaGame (VNG) cho biết hơn 300 triệu điểm kinh nghiệm sẽ được trò chơi chiến thuật trực tuyến Phong Thần (http://phongthan.zing.vn) thưởng cho mỗi game thủ chỉ trong 2 tuần kể từ ngày 4/7- 20/7/2008 với 2 chương trình giải trí thú vị của Phong Thần mang tên “Rương Thần Bí” và “Đua Hội Lạc Đà”. Đây được xem là số điểm thưởng kinh nghiệm kỷ lục, có giá trị cao nhất từ trước đến nay trong Tam Giới, hứa hẹn sẽ làm nức lòng văn nhân kỳ sĩ và những game thủ mong muốn được thăng lên cấp cao hơn. Nhưng một lãnh đạo của VNG tiết lộ, game thủ sẽ không chỉ nhận được những điểm thưởng kinh nghiệm quý giá mà có cơ hội nhận những phần thưởng giá trị bậc nhất khác trong game.

  Với “Rương Thần Bí”, game thủ sẽ tự mình khám phá và truy tìm những mảnh đồ thần bí cùng cuốc đào để có thể tự mình ghép các mảnh đồ, tìm cách mở rương và nhận thưởng điểm kinh nghiệm gấp 700 lần cấp độ (level) của mình, đồng thời nhận thêm phần thưởng ngẫu nhiên là những bộ đồ mơ ước.

  Với “Đua Hội Lạc Đà”, kỳ sĩ sẽ được dịp khám phá một phương thức giải trí thú vị khác của những chú lạc đà vốn trước đây chỉ hỗ trợ cho những chuyến buôn dài. Những ai nhanh nhẹn nhất và tinh anh nhất trong việc tìm đường và bứt phá đến đích trước nhất sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Phong Thần sẽ dành tặng thêm gần 10 triệu điểm thưởng kinh nghiệm mỗi tuần cho mỗi kỳ sĩ xuất sắc. Ngoài ra, Phong Thần còn trao giải thưởng chung cuộc mỗi tuần cho những kỳ sĩ xuất sắc nhất. Theo đó, mỗi tuần, Tam Giới sẽ chọn ra 6 kỳ sĩ xuất sắc theo tiêu chí tham gia nhiều lần nhất và có thành tích cao nhất để trao giải với giải nhất là 10 Lạc Đà và 5 Kim Nguyên Bảo; giải nhì là 7 Lạc Đà và 4 Kim Nguyên Bảo; giải ba sẽ là 5 lạc Đà và 3 Kim Nguyên Bảo.

  Boom khởi động giải đấu 2008

  Giải đấu Boom Tournament lần 2 của năm 2008 sẽ chính thức khởi động từ ngày 15/7/2008 đến 31/8/2008 với tổng cơ cấu giải thưởng lên đến 400 triệu đồng. Tiếp bước mùa giải năm trước, Boom Tournament 2008 năm nay sẽ tổ chức tại 3 khu vực lớn trong cả nước bao gồm TP.HCM, Hà Nội và miền Trung, Tây Nguyên. Theo đó, các Boomer đạt đẳng cấp tối thiểu 40 và có tài khoản VinaGame Passport đều là đối tượng của giải đấu này.

  Để tham gia, các Boomer phải tự thành lập tổ đội (mỗi đội 3 người) và truy cập vào trang chủ http://boom.zing.vn mục Boom Tournament để đăng ký thi đấu. Ngoài ra, ban tổ chức sẽ không nhận bất kỳ hình thức đăng ký nào khác. Các tổ đội có thể bắt đầu đăng ký tùy theo khu vực, bắt đầu từ ngày 15/7 đến hết ngày 10/8/2008. Ban tổ chức sẽ tiến hành cho thi đấu vòng loại từ 2/8–17/8/2008. Vòng chung kết sẽ diễn ra tại TP.HCM vào ngày 31/8/2008. 

  Trong khuôn khổ vòng loại, ban tổ chức sẽ tiến hành bốc thăm chia bảng. Các đội sẽ thi đấu theo kiểu Đại Chiến Hồi Sinh để loại trực tiếp. Trường hợp không phân thắng bại sẽ chuyển sang thi đấu trên bản đồ đua xe. Nếu tiếp tục hòa sẽ được rút thăm tìm ra đội chiến thắng. Sau vòng loại, 10 đội xuất sắc nhất sẽ được tham gia vòng chung kết. Tại đây, các đội sẽ được chia bảng và thi đấu theo vòng tròn nhằm chọn ra đội nhất, nhì của mỗi bảng. Sau đó, các đội này sẽ tiếp tục thi đấu chéo để tranh giải nhất, nhì, ba của toàn giải. Giải thưởng sẽ được trao ngay sau khi kết thúc vòng chung kết. 

  Theo VinaGame

  ID: O0807_1