• Thứ Sáu, 11/07/2008 17:56 (GMT+7)

  VietnamWorks.com mang lại hơn 50.000 việc làm/năm

  Sáu năm từ năm thành lập 2002, VietnamWorks.com đã là trang web việc làm lớn nhất Việt Nam, sẽ mang lại hơn 50.000 việc làm trong năm 2008.

  Không chỉ phát triển trực tuyến, những hoạt động ngoại tuyến cũng được VietnamWorks.com chú trọng. Trong ảnh là hoạt động mang tên "Hành trang khởi nghiệp" do VietnamWorks thực hiện tại ĐH BK TP.HCM - tư liệu của TGVT.
  Theo Alexa.com, VietnamWorks.com là trang web việc làm hàng đầu với số lượng người tìm việc truy cập nhiều gấp 5 lần so với trang web việc làm xếp thứ 2 ở Việt Nam. Chris Harvey, tổng giám đốc của VietnamWorks.com nói: “Sứ mệnh của chúng tôi là giúp đỡ mọi người thành công như họ muốn và đồng thời chúng tôi muốn giúp các công ty tìm đúng nhân tài họ đang cần để giúp công ty phát triển. Chúng tôi vinh dự được đóng góp vào sự trưởng thành và phát triển của lực lượng lao động Việt Nam cùng với nền kinh tế của đất nước”.

  Tốc độ phát triển như hiện nay cho phép VietnamWorks.com đem đến hơn 50.000 công việc cho người lao động Việt Nam trong năm 2008. Hiện, trung bình mỗi ngày (kể cả các ngày cuối tuần) có hơn 130 công việc mới được đăng trên VietnamWorks.com. Bằng cách sử dụng các công cụ tìm kiếm trực tuyến trên VietnamWorks.com, người tìm việc có thể tìm được thông tin về các công việc phù hợp thật nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh việc đăng tuyển các công việc trên VietnamWorks.com để thu hút các ứng viên, các khách hàng là nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm hồ sơ ứng viên trong cơ sở dữ liệu của VietnamWorks.com để chọn lọc những người phù hợp nhất.

  Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2008, hơn 67.000 ứng viên tiềm năng đã đăng hồ sơ tìm việc trên VietnamWorks.com. Mặc dù nền kinh tế Việt Nam đang có khó khăn song công việc kinh doanh của VietnamWorks.com vẫn đang phát triển tốt và không có sự sụt giảm đáng kể nào. “Sáu năm trước đây, tôi đã không thể hình dung được rằng chúng tôi có thể có được vị trí như ngày hôm nay. Trở thành trang web việc làm hàng đầu Việt Nam là một thành quả lớn đối với chúng tôi. Tuy nhiên, điều đáng tự hào hơn cả là chúng tôi đã giúp hàng ngàn và hàng ngàn người Việt Nam tìm được công việc mới và thành đạt thông qua VietnamWorks.com” – Jonah Levey, CEO đồng thời là người sáng lập Navigos Group và VietnamWorks.com chia sẻ.

  Theo VietnamWorks.com

  ID: O0807_1