• Thứ Ba, 15/07/2008 18:25 (GMT+7)

  NTS Group giới thiệu Kaspersky Lab tại Expo 2008

  Tại TP.HCM, ngày 16/7/2008, NTS Group giới thiệu các sản phẩm bản quyền Kaspersky qua gian hàng thực hành công nghệ Kaspersky Lab ở VCEW 2008.

  Hình minh hoạ - Sản phẩm của Kaspersky.
  Trong chương trình triển lãm kéo dài 4 ngày của hội chợ triển lãm CNTT-TT và Điện Tử Tiêu Dùng – Vietnam Computer Electronics World Expo – VCEW 2008, tại gian hàng của NTS Group, khách tham quan sẽ được trực tiếp tương tác các tính năng diệt virus và spyware của sản phẩm phần mềm diệt virus Kaspersky.

  Không gian thực hành công nghệ (Kaspersky hands-on lab) mà NTS mang đến hội chợ sẽ giới thiệu các dòng sản phẩm dành cho cá nhân (Kaspersky Anti-virus, Kaspersky Internet Security) và Kaspersky dành cho doanh nghiệp (Kaspersky Open Space Security). Đồng thời, NTS cũng có sẵn đội ngũ tư vấn kỹ thuật Kaspersky để giải đáp các yêu cầu, thắc mắc kỹ thuật của khách hàng đối với cả 2 dòng sản phẩm.

  NTS còn tài trợ giải thưởng cho phần bốc thăm trúng thưởng của ban tổ chức với số lượng 5.000 bản quyền 6 tháng Kaspersky Anti-virus và 10 bộ bản quyền Kaspersky doanh nghiệp KOSS-4 cài đặt cho 20 máy tính (trị giá 1.420 USD/bản quyền 20 PC). Đây là một hoạt động nhằm mục đích khyến khích người tiêu dùng sử dụng các sản phẩm có bản quyền, không chỉ đối với các người dùng cá nhân, mà còn đối với các doanh nghiệp, các tổ chức v.v…

  Tại gian hàng của Kaspersky trong suốt thời gian diễn ra triển lãm, khách tham quan có cơ hội tham gia trò chơi Kaspersky Pha Lê, trúng thưởng hàng nghìn bản quyền 6 tháng Kaspersky Anti-virus và cúp Hiệp Sĩ Kaspersky Pha Lê. Đặc biệt, khách tham quan Kaspersky Lab khi mua sử dụng sản phẩm giới hạn (mỗi người dùng mua tối đa 3 bản quyền) sẽ được hưởng chính sách khuyến mãi như sau:

  • Mua Kaspersky Internet Security được tặng áo mưa Kaspersky và 3 bản quyền 6 tháng Kaspersky Anti-rirus, hoặc giảm giá 10% trên tổng trị giá mua hàng
  • Mua Kaspersky Anti-virus được tặng 2 bản quyền 6 tháng Kaspersky Anti-virus, hoặc giảm 10%.

  Thông tin chi tiết có tại: http://www.kaspersky.vn.

  Theo NTS Group

  ID: O0807_1