www.pcguide.vn. " /> www.pcguide.vn. "/> www.pcguide.vn. " />
 • Thứ Năm, 17/07/2008 12:02 (GMT+7)

  Intel ra mắt website dành riêng cho người mua máy tính

  Tại Vietnam Computer Electronics World Expo 2008 (VCEW 2008) khai mạc ngày 16/7/2008 ở TP.HCM, Intel đã chính thức ra mắt trang web: www.pcguide.vn.

  Trang web được xây dựng dành riêng cho người tiêu dùng Việt Nam muốn tìm hiểu về máy tính và công nghệ nhưng đang bị nhầm lẫn với quá nhiều những thông tin kỹ thuật hiện nay.

  Trang web được xây dựng, đồng thời nhằm mục đích giảm thiểu những thông tin phức tạp xoay quanh chiếc máy tính và từ đó giúp việc lựa mua máy tính dễ dàng và phù hợp với nhu cầu của người sử dụng, thông qua việc trình bày các thông tin thiết yếu một cách dễ hiểu và cập nhật nhất có thể.

  Web: www.pcguide.vn sẽ là một nguồn thông tin chính thống cho người tiêu dùng Việt Nam muốn tiếp cận công nghệ và muốn đến một địa chỉ tin cậy để có thể tìm hiểu tất cả những thông tin mình cần xung quanh  chiếc máy tính.

  Website gồm 2 phần chính:

  Phần tư vấn máy tính, giúp người tiêu dùng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình theo các tiêu chí được liệt kê chi tiết (máy tính xách tay hay máy tính để bàn, mục đích sử dụng, mức chi phí cho phép…). Người tiêu dùng sẽ nhận được danh sách các sản phẩm phù hợp theo các tiêu chí lựa chọn của mình cùng với danh sách các cửa hàng hiện đang bán sản phẩm đó. Người tiêu dùng có thể in hoặc gửi email các cấu hình phù hợp cho bạn bè để tham khảo thêm.

  Phần dành cho cộng đồng, cho phép người truy cập có thể đặt các câu hỏi liên quan tới máy tính, chia sẻ các thông tin về máy tính, quản lý và tích luỹ điểm thưởng khi đăng ký trở thành thành viên của trang web, đánh giá các câu trả lời hay các bài viết đánh giá sản phẩm…Ngoài ra, người truy cập còn có thể tham gia các hoạt động tương tác như: hỏi-đáp trực tuyến với các chuyên gia, tham gia vào các cuộc khảo sát và những cuộc thi thú vị, cũng như tìm hiểu những thông tin bán lẻ và giá cả cập nhật nhanh nhất.

  Q.A

  ID: O0807_1