• Thứ Sáu, 18/07/2008 15:55 (GMT+7)

  VDC được bình chọn là nhà cung cấp dịch vụ Internet tốt nhất

  Công ty Điện Toán và Truyền Số Liệu (VDC) vừa được bạn đọc tạp chí Thế Giới Vi Tính - PC World Vietnnam bình chọn là nhà cung cấp dịch vụ Internet tốt nhất năm 2008.

  Các đơn vị được bình chọn giải Sản Phẩm CNTT-TT Ưa Chuộng Nhất 2008 tại lễ trao giải ngày 16/7/2008 - Ảnh của TGVT.
  Đây là giải thưởng có uy tín trong cộng đồng doanh nghiệp CNTT và được sự tin cậy của thị trường cả nước. Như vậy là trong nhiều năm liền, VDC luôn đạt danh hiệu là nhà cung cấp dịch vụ Internet được ưa chuộng nhất. Có thể nói, đoạt giải nhất “Sản Phẩm CNTT–TT Ưa Chuộng Nhất 2008” chính là sự ghi nhận thực tế nhất cho những đóng góp, những nỗ lực của VDC trong việc phát triển và thúc đẩy sự phát triển của ngành CNTT nói chung và của dịch vụ Internet tại Việt Nam.

  Sự ra đời của những dịch vụ hữu ích như Mega VNN, Leased Line, Frame Relay, VPN/MPLS, VNN1260, VNN1269... và mới đây là các dịch vụ điện thoại iFone-VNN... đã đi vào đời sống và được đông đảo người sử dụng Internet trong cả nước biết đến. VDC hiện là nhà cung cấp dịch vụ Internet lớn nhất tại Việt Nam, chiếm hơn 55% thị phần với tổng dung lượng cổng Internet quốc tế hơn 11Gbps và dự kiến đến cuối năm 2008 sẽ nâng tổng dung lượng quốc tế lên đến 23Gbps chiếm 2/3 băng thông quốc tế của Việt Nam.

  Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người sử dụng, trong thời gian tới, VDC sẽ tiếp tục triển khai mở rộng đường truyền Internet quốc tế; tăng cường năng lực các điểm truy cập Internet tại các tỉnh, thành trên cả nước; đẩy mạnh sự phát triển của các dịch vụ thương mại điện tử, thanh toán điện tử. Đặc biệt, trong năm qua, VDC thử nghiệm thành công dịch vụ Internet không dây tốc độ cao WiMax, các dịch vụ truyền dẫn, liên kết với các doanh nghiệp khác phát triển các dịch vụ nội dung trên nền mạng điện thoại di động, mạng truyền hình.

  Theo VDC

  ID: O0807_1