• Thứ Bảy, 19/07/2008 10:46 (GMT+7)

  Yakuza 2 chuẩn bị xuất hiện

  Tại E3 2008, đại diện hãng Sega xác nhận với tạp chí GameSpot rằng trò chơi hành động Yakuza 2 sẽ cập bến Bắc Mỹ và châu Âu vào ngày 9/9/2008 sắp tới.

  Từng được Sega hứa hẹn phát hành cho thị trường Bắc Mỹ vào đầu năm 2008, nhưng tung tích của trò chơi hành động trên hệ PlayStation 2 một thời làm mưa làm gió tại Nhật Bản - Yakuza 2 - vẫn chỉ lần ẩn số.

  Trong khuôn khổ E3 2008 vừa qua, đại diện hãng Sega đã xác nhận với tạp chí GameSpot rằng trò chơi này chắc chắn sẽ có mặt tại thị trường Bắc Mỹ và châu Âu vào đầu tháng 9 sắp tới, mà cụ thể là ngày 9/9/2008.

  Sega khẳng định, nội dung của trò chơi sẽ đổi mới so với phiên bản gốc năm 2006, không gian và cốt truyện cũng rộng lớn hơn, lối chơi đa dạng hơn và đặc biệt nhất là sự xuất hiện thêm của băng nhóm mafia có nguồn gốc từ một quốc gia châu Á lân cận. Cũng theo Sega, thời gian tải game và góc nhìn camera sẽ được cải thiện đáng kể, đồ họa sắc sảo hơn.

  Là phiên bản dành riêng cho PlayStation 2, trò chơi hành động Yakuza 2 có nội dung tiếp nối phiên bản đầu tiên. Khi đó, chàng trai Kazuma Kiryu chính thức rửa tay gác kiếm và rời bỏ hoàn toàn thế giới mafia Nhật. Tuy  nhiên, mọi thứ không đơn giản. Tojo Clan - ông trùm của băng nhóm mà Kazuma từng tham gia -  bị ám sát bởi những thành viên của băng Oni. Cực chẳng đã, Kazuma quay lại thế giới du đãng đầy bạo lực này để cố gắng ngăn chặn một cuộc chiến bang hội sắp nổ ra.

  Anh Khoa

  ID: O0807_1