• Thứ Ba, 22/07/2008 11:02 (GMT+7)

  Cyberoam chỉ định IN NET làm nhà phân phối toàn quốc

  Ngày 22/7/2008, Cyberoam chuyên về bảo mật toàn diện mang tính xác thực thông báo chỉ định IN NET là nhà phân phối toàn quốc ở thị trường Việt Nam.

  Minh hoạ: Sản phẩm của Cyberoam - ảnh do IN NET cung cấp.
  IN NET hiện đang cung cấp những sản phẩm dịch vụ đa dạng như các sản phẩm tích hợp hệ thống, viễn thông cũng như những sản phẩm bảo mật nổi tiếng trên thế giới. Với Cyberoam, trong chuỗi các sản phẩm đó, IN NET sẽ giới thiệu dòng sản phẩm tích hợp hệ thống mạng mang tính xác thực duy nhất trên thế giới. Các sản phẩm độc đáo của Cyberoam sẽ đem đến một cái nhìn toàn diện về hệ thống mạng của doanh nghiệp, dẫn dắt hệ thống mạng đồ sộ của bạn thông qua việc kiểm soát hoàn hảo các hoạt động của người sử dụng trong doanh nghiệp và đem đến một trong những tỷ lệ hiệu quả nhất trong  lĩnh vực này.

  Haris Chib, phó chủ tịch phòng Phát Triển Kinh Doanh của Cyberoam phát biểu: “Ở Cyberoam, chúng tôi đang hướng đến việc mở rộng nhanh chóng thị trường bảo mật mạng toàn cầu. Việt Nam đã nổi lên là một thị trường giàu tiềm năng. Thông qua mạng lưới phân phối của IN NET và tinh thần dịch vụ chu đáo của họ, chúng tôi muốn hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam thực hiện các mục tiêu”. Ông Ngọc Sơn, tổng giám đốc IN NET nói: “IN NET tự hào là nhà phân phối các sản phẩm và các dịch vụ liên quan đến CNTT từ các hãng tiếng tăm. Cyberoam là một sản phẩm độc đáo, có thể giải quyết triệt để các mối đe dọa luôn tấn công người sử dụng  bằng cách xác định và theo dõi người sử dụng cụ thể cũng là một trong những sản phẩm đầu tiên sử dụng công nghệ đa nhân để hỗ trợ các hệ thống mạng cao cấp”.

  Các dòng sản phẩm CR của Cyberoam hiện tại có 7 loại từ CR25i đến CR1500i, phù hợp với hệ thống mạng của doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ, cũng như các cơ quan và các tổ chức chính phủ trên 55 nước. Các giải pháp của Cyberoam đã được chứng nhận chất lượng bởi các phòng thí nghiệm West Coast cùng với chứng nhận của Checkmark UTM cấp bậc 5, các phòng thí nghiệm ICSA, một bộ phận độc lập của Verizon Business và Vitual Private Network Consortium. Cyberoam cũng đã 2 lần nhận được đánh giá 5 sao về giá trị sản phẩm từ tap chí SC, một trong những tạp chí về bảo mật hàng đầu thế giới. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các tên riêng này nhờ Google.

  Các sản phẩm UTM xác thực người sử dụng của Cyberoam (www.cyberoam.com) cung cấp sự bảo mật toàn diện chống lại các mối đe dọa đang tồn tại và tiềm ẩn, cung cấp đến mức độ hoàn chỉnh các tính năng bảo mật mà các dòng sản phẩm UTM mong đợi. Cyberoam cũng đã nhận được giải thưởng sản phẩm kiệt xuất toàn cầu năm 2007 trong 3 lĩnh vực: thiết bị bảo mật tích hợp, giải pháp bảo mật toàn diện cho giáo dục và bảo mật tổng thể, giải thưởng công nghệ hôm nay của ngày mai 2007 cho giải pháp bảo mật tổng thể. Cyberoam hiện có văn phòng ở Ấn Độ, Newburyport, Mỹ và châu Á - Thái Bình Dương.

  IN NET (www.innetvn.com) cung cấp các giải pháp đa dạng về tích hợp hệ thống và điều phối dự án viễn thông, tập trung vào các giải pháp hiệu quả, tiết kiệm chi phí, độc đáo cho các tập đoàn danh tiếng thế giới. Với dịch vụ hỗ trợ đa phương hiệu quả, INET Việt Nam đang hỗ trợ nhiệt tình các công ty đa quốc gia hoạt động tại TP.HCM và Hà Nội.

  Theo IN NET

  ID: O0807_1