• Thứ Tư, 23/07/2008 11:28 (GMT+7)

  Techcombank mua 5.000 bản quyền phần mềm Kaspersky

  Ngày 22/7/2008, NTS Group đã ký hợp đồng cung cấp và triển khai 5.000 bản quyền Kaspersky Open Space Security với ngân hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank.

  Hình ảnh truyền thông về Kaspersky Lab trên website của Kaspersky.
  Techcombank – một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam – quyết định sử dụng phần mềm Kaspersky Open Space Security – KOSS-4 để bảo vệ hệ thống mạng doanh nghiệp. Theo thỏa thuận, NTS Group cung cấp và triển khai phần mềm diệt virus KOSS-4 cho Techcombank với số lượng 5.000 bản quyền sử dụng 1 năm. Đây là động thái tích cực của từ phía ngành ngân hàng sau sự kiện Kaspersky Lab tổ chức giới thiệu KOSS tại  Banking Việt Nam 2008 ở Hà Nội vào tháng 5/2008.

  Bản quyền phần mềm Kaspersky mà Techcombank đang sử dụng bao gồm các tính năng bảo vệ hệ thống máy tính làm việc khỏi virus, spyware, hacker và spam từ trạm cho đến cổng Internet, chủ động phòng ngừa khỏi các chương trình mã độc mới nhất, bảo vệ máy chủ mail và máy chủ dữ liệu, kiểm soát lưu lượng web trong thời gian thực, cách ly các máy trạm bị nhiễm virus, ngăn chặn sự phát tán virus, báo cáo tập trung trên hệ thống bảo vệ, quản trị và cài đặt tập trung trong hệ thống mạng, cập nhật virus mỗi 3 giờ và cập nhật ngay khi phát hiện virus mới.

  Nhằm tạo thuận lợi cho việc sử dụng phần mềm diệt virus KOSS-4 cho Techcombank, NTS Group sẽ hỗ trợ, tư vấn sử dụng cho cán bộ nhân viên của Techcombank trong quá trình triển khai. NTS Group còn cung cấp khóa đào tạo cho 5 chuyên viên kỹ thuật Techcombank tại Hà Nội, thời gian 3 ngày với các giảng viên là chuyên gia bảo mật của NTS Kaspersky.

  Với vị trí là nhà đại diện chính thức duy nhất tại Việt Nam, trong năm 2008, NTS Group sẽ vươn tới mục tiêu phân phối 300.000 bản quyền Kaspersky cho cá nhân và 200.000 bản quyền Kaspersky cho doanh nghiệp. NTS Group cam kết hỗ trợ các doanh nghiệp triển khai phần mềm KOSS nhằm bảo vệ thông tin kinh doanh nội bộ với giá giảm 50% trong năm.

  Thông tin về chương trình giảm giá có tại: www.kaspersky.vn.

  Theo NTS Group

  ID: O0807_1