• Thứ Sáu, 25/07/2008 09:30 (GMT+7)

  Comanche giới thiệu phần mềm quản lý khách sạn

  Ngày 24/7/2008, tại TP.HCM, được Business.com.vn giới thiệu, tập đoàn Comanche đã mở hội thảo giới thiệu hệ thống phần mềm quản lý khách sạn.

  Công ty cổ phần Thương Mại Quốc Tế www.business.com.vn là thành viên của tập đoàn Hi-Tek (DOT VN), chủ sở hữu giải pháp TMĐT cho ngành du lịch là www.hotels.com.vn. Trong một hợp tác, Business.com.vn đã giới thiệu tập đoàn Comanche (Thái Lan) với các khách hàng của họ tại TP.HCM. Comanche giới thiệu giải pháp quản lý khách sạn đã có hơn 400 khách hàng tại khu vực Đông Nam Á. Hội thảo chuyên ngành quy tụ khoảng 40 chủ khách sạn.

  Ông Soomboom Surkheviriya, chủ tịch tập đoàn Comanche, Thái Lan nói: "Công nghiệp khách sạn, du lịch của Việt Nam hiện nay tương tự ở Thái Lan vào 10 năm trước: Khách sạn phát triển rất nhanh nhưng còn ít nơi có ứng dụng phần mềm tiên tiến để quản lý. Comanche muốn giúp các khách sạn Việt Nam bằng một giải pháp tiến bộ cùng dịch vụ tốt được thực hiện bởi những chuyên gia am tường người địa phương do chúng tôi tuyển chọn". Ông Soomboom Surkheviriya cho biết, ở Thái Lan, Comanche đã thiết lập trung tâm trợ giúp 24/24 tới các vùng xa xôi đồng thời có chuyên gia kỹ thuật thường trực tại các thành phố lớn như Băng Cốc, Chiềng Mai, Pattaya... Từ khi thành lập, Comanche đã tuyển dụng một số chuyên gia, nhân viên người Việt trong một kế hoạch dài hạn nhằm hỗ trợ sinh viên ngành du lịch Việt Nam đồng thời có kế hoạch tuyển dụng tiếp chuyên gia người Việt để hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam.

  Ông Soomboom Surkheviriya: "Giải pháp rất phù hợp với vùng ĐNA, nhất là Back Office do đáp ứng tốt các chuẩn kế toán"...
  Thành lập năm 1996 tại Băng Cốc, tập đoàn Comanche nhanh chóng trở thành nhà cung cấp giải pháp cho ngành khách sạn, du lịch hàng đầu khu vực bởi đội ngũ, trong đó có ông chủ tịch từng đã có rất nhiều năm làm việc cho các tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng. Giải pháp của Comanche đáp ứng những đòi hỏi khắt khe của ngành theo tiêu chuẩn hiện hành. Nó gồm các module công cụ liên kết chặt chẽ. Front Office: đặt phòng, check in – check out; thông tin khách hàng, sổ sách kế toán, cước phí điện thoại... Back Office: chứng từ kế toán, các khoản phải thu, các khoản nợ phải trả, hệ thống đầu tư và hệ thống sổ cái kế toán tổng hợp… Phần mềm của Comanche đã đoạt nhiều giải thưởng tại Thái Lan và quốc tế. Comanche đã sẵn sàng cung cấp giải pháp cho thị trường Việt Nam. Khách hàng của Comanche có thể liên hệ với đối tác thương mại của Comanche tại Việt Nam là Business.com.vn.

  Như Dũng

  ID: O0807_1