• Thứ Bảy, 26/07/2008 12:46 (GMT+7)

  Bản Địa Tranh Tài, Quần Anh Hội

  Nhằm tiếp tục đáp ứng nguyện vọng giao lưu trao, đổi kinh nghiệm thực chiến của các gamer, Phong Thần tuyên bố chính thức khởi động hai giải đấu lớn trong năm.

  Đó là giải đấu Bản Địa Tranh Tài diễn ra từ ngày 2/8 – 30/8/2008 trên 24 tỉnh thành nơi có các Phong Thần Lãnh Địa ở 2 khu vực Bắc và Nam; giải đấu Quần Anh Hội sẽ khởi tranh vào đầu tháng 9/2008 kéo dài đến tháng 12/2008 trên phạm vi toàn quốc để các kỳ sĩ cùng nhau tranh tài.

  Giải đấu Bản Địa Tranh Tài năm nay sẽ không hạn chế điều kiện tham gia. Tất cả mọi game thủ dù mới tham gia hay đã gắn bó với game Phong Thần hơn một năm nay và cả những game thủ chưa chơi game Phong Thần đều có thể đăng ký tham dự thi đấu Bản Địa Tranh Tài. Các kỳ sĩ có thể vào địa chỉ: http://phongthan.zing.vn để đăng ký và nắm bắt cơ hội tham gia tranh tài, thử sức điều binh khiển tướng qua những trận chiến khói lửa, gay cấn trong suốt hành trình chinh phục Tam Giới.

  Giải đấu được tổ chức cho tất cả kỳ sĩ xuyên suốt từ Bắc chí Nam chia thành 3 bảng đấu A, B, C. Bảng A gồm các tỉnh thành: TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bến Tre, Cần Thơ, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau. Bảng B gồm: Vũng Tàu, Bình Thuận, Lâm Đồng, Đaklak, Khánh Hòa, Gia Lai, Bình Định, Quảng Ngãi. Bảng C gồm các tỉnh thành phía Bắc: Hà Nội, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Bắc Giang, Nghệ An, Hải Phòng, Lạng Sơn, Nam Định. Các đội sẽ thi đấu tổ đội để chọn ra Ngũ Đại Thần Quân Địa Phương kế đến là Ngũ Đại Thần Quân phía Nam và Bắc.

  Tại vòng chung kết, những đội đoạt ngai vị Vô Địch phía Bắc và Vô Địch phía Nam sẽ thi đấu để chọn ra chức Vô địch Ngũ Đại Thần Quân cả nước. Đội Vô Địch Thần Quân cả nước sẽ được nhận giải thưởng trị giá 5.000.000 đồng tiền mặt và 200 Kim Nguyên Bảo (tương đương khoảng 2 triệu đồng tiền mặt). Với chức Vô Địch Thần Quân Phía Nam và Vô Địch Thần Quân phía Bắc sẽ nhận được giải thưởng trị giá 3 triệu đồng + 100 Kim Nguyên Bảo. Ngoài ra ban tổ chức cũng sẽ dành tặng 1 triệu đồng + 50 Kim Nguyên Bảo và nhiều phần quà hấp dẫn cho 24 giải Vô Địch Thần Quân Địa Phương.

  Song song với Bản Địa Tranh Tài, giải đấu Quần Anh Hội cũng sẽ diễn ra những trận tranh tài “dầu sôi lửa bỏng” giữa các lãnh địa, bang hội ở khắp các máy chủ game trên toàn quốc. Đây là dịp để các kỳ sĩ và bang hội, lãnh địa thể hiện tài năng và khẳng định mình ở một đẳng cấp khác biệt so với hàng trăm lãnh địa khác. Cuộc thi Quần Anh Hội sẽ bắt đầu diễn ra từ đầu tháng 9 kéo dài đến tháng 12/2008 để chào mừng sinh nhật lần thứ 2 của trò chơi chiến thuật trực tuyến Phong Thần. Giải thưởng cho đội hạng nhất sẽ là 999 Kim Nguyên Bảo, 30 triệu đồng tiền mặt và nhiều vật phẩm giá trị trong lẫn ngoài game như: nghịch lân, nghịch long, nghịch phượng. Đội về Nhì sẽ nhận được 666 Kim Nguyên Bảo và 15 triệu đồng và nhiều vật phầm trong game. Đội về Ba sẽ nhận phần thưởng gồm 333 Kim Nguyên Bảo và 10 triệu đồng cùng nhiều vật phẩm giá trị trong và ngoài game.

  VinaGame cho biết game Phong Thần cũng vừa tổ chức cuộc thi Đua Hội Lạc Đà và Đào Rương Thần Bí với giải thưởng là điểm kinh nghiệm và kim nguyên bảo đạt mức kỷ lục từ trước tới nay là 300 triệu điểm kinh nghiệm. Cuộc thi đã thu hút gần 250.000 lượt người tham dự Đua Hội Lạc Đà và 130.000 người tham dự Rương Thần Bí, hai cuộc thi đến nay đã khép lại thành công tốt đẹp. Tổng số Rương được mở là 9 triệu Rương trong đó có gần 4 triệu Rương được mở hoàn toàn bằng cuốc đào. Nhiều vũ khí hoàng kim, trang bị khủng là những phần thưởng khích lệ người chơi có niềm say mê và chịu khó trong hai cuộc thi này. Mọi thông tin chi tiết về hai giải đấu này, các kỳ sĩ có thể tham khảo thêm tại đây: http://phongthan.zing.vn.

  Theo VinaGame

  ID: O0807_1