• Thứ Bảy, 26/07/2008 12:48 (GMT+7)

  Giải Đấu RAN-Mirinda Champion: Tiến về phía Bắc

  Sau khi nhận diện được 3 nhà vô địch của 3 tỉnh phía Nam, CyberWorld cho biết sẽ tiếp tục tổ chức giải đấu này tại các tỉnh phía Bắc.

  Giải đấu RAN-Mirinda Champion tại Vũng Tàu đã thu hút đông đảo các bạn trẻ tham dự.
  Giải đấu Ran-Mirinda Champion 2008 đã diễn ra ở các tỉnh như: Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai thu hút rất đông các game thủ tham gia. Ba ứng viên xuất sắc đại diện 3 tỉnh là Heo Sữa (Vũng Tàu), Gà Tơ (Bình Dương), -=RAN=- (Đồng Nai).

  CyberWorld cho biết điểm đến tiếp theo sẽ là các tỉnh phía Bắc như: Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nội.  Đặc biệt tại điểm dừng chân Hà Nội, bên cạnh giải đấu, các "RANner" còn được tham gia nhiều tiết mục hấp dẫn khác như: Hiphop dance, X-Game (BMX) battle (biểu diễn xe đạp ruồi), Cosplay Networks, Singing Contest….. Đặc biệt, các bạn sẽ gặp lại ca sỹ trẻ Kim, MC Quang Tùng, Thiên Vương, Trà My, Kiên DJ, MK... Hòa mình cùng những điệu nhảy sôi động và biết đâu trong cuộc tranh tài gay cấn dành cho cá nhân và các nhóm, bạn sẽ là người đem về những giải thưởng hấp dẫn, giá trị từ ban tổ chức Cyberworld và Mirinda.

  Bắt đầu từ tháng 6/2008, giải đấu RAN-Mirinda Champion 2008 được tổ chức tại 3 khu vực lớn trong cả nước bao gồm TP. HCM, Hà Nội và miền Trung. Hình thức thi đấu: đấu theo tổ đội, mỗi tổ đội sẽ bao gồm: 4 thành viên tham gia thuộc 4 class nhân vật khác nhau. Tất cả các game thủ đều có thể tham gia bằng cách truy cập vào forum RAN http:// http://forum.ran.vn  mục Đăng ký tham gia RAN-Mirinda Champion để đăng ký thi đấu. 

  Nằm trong các hoạt động tổ chức vui chơi cho game thủ trong dịp hè, RAN-Mirinda Champion 2008 là một giải đấu lớn do công ty Cyberworld – nhà phát hành độc quyền RAN Online tại Việt Nam phối hợp với nhãn hàng Mirinda tổ chức nhằm chọn ra những RANner (người chơi RAN) xuất sắc trong cả nước tham dự vòng đấu chung kết RAN Global Tournament 2008 tại Philippines vào tháng 10/2008 với sự tham gia của các nước khu vực Đông Nam Á như: Thái Lan, Malaysia, Philippines…Tổng cơ cấu giải thưởng của giải đấu RAN Global Tournament dự kiến lên đến 30.000 USD.

  Theo CyberWorld

  ID: O0807_1