• Thứ Hai, 28/07/2008 09:43 (GMT+7)

  LogiGear mở rộng trung tâm thử nghiệm PM tại TP.HCM

  LogiGear đã mở rộng trung tâm nghiên cứu và kiểm thử phần mềm tại TP.HCM vào ngày 24/7/2008. Đây sẽ là trung tâm nghiên cứu và kiểm thử PM của Mỹ tại ĐNA.

  LogiGear nhận định chi nhánh tại Việt Nam của công ty sẽ là một trung tâm nghiên cứu và kiểm thử phần mềm đẳng cấp quốc tế không chỉ bởi chi phí nhân công hợp lý, lực lượng lao động thành thạo tiếng Anh mà còn vì sự ổn định về chính trị, kinh tế, tôn giáo, an ninh, tình hình kinh doanh và chính sách sở hữu trí tuệ. Tất cả những yếu tố trên giúp Việt Nam trở thành lựa chọn hàng đầu để trở thành đích đến trong việc cung ứng dịch vụ kiểm định phần mềm ở nước ngoài của Mỹ.

  Khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và cải tiến được chất lượng phần mềm thông qua sự kiểm tra kỹ càng và hiệu quả của LogiGear Việt Nam, qua đó sẽ nhanh chóng tiếp cận thị trường với sản phẩm phần mềm mới. Dựa trên những ưu điểm này, LogiGear đã xây dựng cơ sở vật chất rộng 30.000 m2 ở TP.HCM. LogiGear kỳ vọng sẽ tuyển dụng được 500 nhân viên chất lượng cao tại Việt Nam vào cuối năm 2008.

  Ông Nguyễn Quốc Hùng, giám đốc điều hành của LogiGear và cũng chính là đồng tác giả của các cuốn sách về kiểm thử phần mềm, bao gồm “Kiểm Thử Phần Mềm” (Wiley, 1999) - cuốn sách bán chạy nhất tại Mỹ về ngành CNTT, “Ứng Dụng Kiểm Thử Lập Trình Trên Web” (Wiley, 2003), và một ấn bản mới ở Mỹ “Kiểm Thử Tự Động Phần Mềm Toàn Cầu” (HappyAbout, 2007). Các ấn bản này sẽ được biên dịch và sớm có mặt tại thị trường Việt Nam. Trong những cuốn sách này, ông Nguyễn Quốc Hùng chia sẻ tầm nhìn của ông về hiệu quả của việc vạch ra chiến lược và chính sách đúng đắn trong việc kết hợp tự động và cung ứng toàn cầu trong kiểm thử phần mềm. Tầm nhìn đó đã được cụ thể hóa bằng sự ra đời và hoạt động của LogiGear Việt Nam (LTRC).

  Theo LogiGear

  ID: O0807_1