• Thứ Hai, 28/07/2008 15:20 (GMT+7)

  Copy I-muzik: tính năng gần 8 triệu người chờ đón

  Tháng 7/2008, Viettel Telecom cung cấp thêm tính năng mới cho dịch vụ nhạc chuông chờ I-muzik - “Copy I-muzik”. Đây là tính năng mới, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.
  Hình minh hoạ

  Với tính năng này, các thuê bao I-muzik của Viettel có thể dễ dàng sao chép bất kỳ một bản nhạc chuông chờ nào từ một thuê bao I-muzik khác. Trước kia, khách hàng sử dụng dịch vụ nhạc chờ di động tại Việt Nam muốn cài một bản nhạc chuông chờ ưa thích giống với bản nhạc chờ của một thuê bao khác cùng mạng đều phải truy cập vào trang web của nhà cung cấp dịch vụ để cài đặt hoặc phải nhớ mã số bài hát để cài đặt qua tin nhắn. Điều này đôi khi rất khó thực hiện vì không phải lúc nào khách hàng cũng có thể vào mạng Internet hoặc nhớ mã số bài hát ưa thích để cài đặt. Hơn nữa, việc cài đặt bài hát này cũng mất khá nhiều thời gian vì phải thực hiện nhiều thao tác.

  Nay, với tính năng sao chép nhạc chờ, khi gặp bất kỳ một bản nhạc chờ nào mà mình ưa thích từ số máy của bạn bè, người thân trong cùng mạng Viettel khách hàng đều có thể dễ dàng copy về làm nhạc chờ cho mình chỉ bằng một thao tác trên bàn phím. Muốn sao chép nhạc chuông chờ đang nghe từ số thuê bao khác, khách hàng chỉ cần nhấn tổ hợp phím 10 hoặc khách hàng có thể copy bản nhạc chờ từ http://i-muzik.viettelmobile.com.vn truy cập và chọn mục “copy I-muzik”, nhập số thuê bao muốn sao chép rồi truy cập vào bộ sưu tập của thuê bao muốn sao chép và chọn bài hát cần sao chép. Như vậy, có thể thấy tính năng sao chép nhạc chuông chờ rất tiện ích đối với các thuê bao di động sử dụng dịch vụ I-muzik, giúp họ có thể cài đặt các bài hát ưa thích một cách đơn giản và linh động.

  Hiện nay, với hơn 10.000 bản nhạc có bản quyền đủ các thể loại, I-muzik của Viettel là dịch vụ nhạc chờ có số lượng bản nhạc phong phú và lớn nhất trên thị trường. Với số lượng bài hát này, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn các bài hát thể hiện cá tính, sở thích âm nhạc làm nhạc chuông chờ hoặc chia sẻ, tặng cho người thân bạn bè của mình. Đây cũng chính là nguyên nhân giúp cho chỉ trong vòng hơn 1 năm từ ngày khai trương (tháng 2/2007), đến nay, dịch vụ I-muzik của Viettel đã có gần 8 triệu thuê bao. Sắp tới, Viettel sẽ tiếp tục nâng cấp hệ thống, đồng thời cung cấp thêm nhiều tính năng mới đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng.

  Theo Viettel Telecom

  ID: O0807_1