• Thứ Năm, 31/07/2008 10:13 (GMT+7)

  HPT trở thành đối tác Nokia Mobility đầu tiên tại Việt Nam

  Công ty cổ phần Dịch Vụ Công Nghệ Tin Học HPT đã được Nokia’s Enterprise (Nokia) công nhận là đối tác chính thức trong 2 mảng giải pháp chuyên sâu cho doanh nghiệp.

  2 mảng giải pháp chuyên sâu là di động và bảo mật hệ thống: HPT là đối tác đầu tiên tại Việt Nam được công nhận là Nokia Mobility Authorized Partner và HPT cũng là 1 trong 2 đối tác tại Việt Nam được công nhận là Nokia Security Authorized Partner. Như vậy, HPT đã trở thành một trong những đối tác cung cấp giải pháp hàng đầu của Nokia tại Việt Nam.

  Hình minh hoạ.
  Việc phát triển quan hệ đối tác với Nokia giúp HPT tạo ra khả năng cung cấp các giải pháp tích hợp hệ thống toàn diện, có tính chuyên sâu cao, có những đặc thù riêng biệt và mang lại những ứng dụng đa dạng cho khách hàng.

  Các giải pháp về truyền thông hợp nhất của Cisco sẽ được tích hợp với các giải pháp di động dành cho doanh nghiệp của Nokia hay như các giải pháp về Microsoft cũng dễ dàng được tích hợp với các giải pháp về mail, quản lý file, ứng dụng… trên các thiết bị di động của Nokia… tạo ra khả năng cung cấp rất nhiều gói giải pháp tích hợp hệ thống chuyên biệt.

  Ban lãnh đạo HPT cho biết: "Với việc trở thành đối tác của Nokia trong 2 mảng giải pháp, công ty HPT sẽ có cơ hội mang đến nhiều giải pháp chuyên sâu hay tổng thể đến cho khách hàng lựa chọn, phù hợp cho hiệu quả của doanh nghiệp. Là đối tác chiến lược của Cisco, Microsoft và bây giờ là Nokia, công ty HPT ngày càng khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp chuyên sâu về tích hợp hệ thống".

  Theo HPT

  ID: O0807_1