• Thứ Ba, 05/08/2008 18:33 (GMT+7)

  Tycoon Games tung ra bản cập nhật cho Supernova 2

  Chỉ mới 2 tháng sau khi tung ra game Supernova 2: Spacewar, hãng Tycoon Games đã cho phát hành bản cập nhật mới gồm cả khả năng chỉnh sửa game, chiến thuật...

  Bản đồ vũ trụ trong Supernova 2.
  Supernova 2: Spacewar là trò chơi khoa học viễn tưởng, nội dung chính là cuộc chiến giữa các hành tinh và có hệ thống mô phỏng các chi tiết trong game khá hoàn hảo. Để tạo thêm nhiều yếu tố hấp dẫn cũng như kéo dài tuổi thọ cho game, Tycoon Games đã quyết định tung ra bản cập nhật với nhiều tính năng hấp dẫn. Một số tính năng chính:

  - Chế độ Skirmish: cho phép người chơi tập trung vào các cuộc chiến. Người chơi sẽ có thể sử dụng tất cả các phương pháp khoa học kỹ thuật có trong game, bên cạnh đó là nguồn tài nguyên vô tận. Chỉ cần 2 tính năng này cũng đủ để người chơi tha hồ xây dựng các hạm đội theo ý thích.

  - Chế độ chỉnh sửa phi thuyền: game thủ sẽ có khả năng phác họa các loại tàu chiến mới cũng như chỉnh sửa, nâng cấp các loại tàu đã có sẵn. Đây chính là nơi giúp bạn thỏa mãn ước mơ thiết kế tàu không gian.

  Trên đây chỉ là vài tính năng chính trong phiên bản cập nhật này. Ngoài ra, các lỗi thường mắc phải của game cũng sẽ được sửa chữa triệt để. Theo nhà thiết kế kiêm lập trình của Tycoon Games, ông Riva Celso, các game thủ chỉ cần lên trang chủ của game và tải bản cập nhất mới hoàn toàn miễn phí. Với những tính năng đầy hấp dẫn này, chắc chắn Supernova 2: Spacewar sẽ thỏa mãn bất kỳ game thủ khó tính nào.

  S.D

  ID: O0808_1