• Thứ Tư, 06/08/2008 09:51 (GMT+7)

  Sao Bắc Đẩu giới thiệu giải pháp truyền thông hợp nhất

  Ngày 5/8/2008 tại TP.HCM, công ty cổ phần Công Nghệ Sao Bắc Đẩu đã tổ chức hội thảo "Giải pháp truyền thông hợp nhất cho doanh nghiệp”, công nghệ Cisco.

  Giải pháp truyền thông hợp nhất (Cisco Unified Communication) giúp cho các doanh nghiệp tích hợp truyền thông một cách chặt chẽ hơn với các hoạt động kinh doanh, đảm bảo rằng thông tin đến được với người nhận nhanh chóng hơn, thông qua các thiết bị thích hợp nhất.

  Ông Lê Minh Khôi - trưởng phòng giải pháp công ty Sao Bắc Đẩu (người cầm micro) trình diễn công nghệ.
  Tại buổi hội thảo, các kỹ sư của Sao Bắc Đẩu đã thiết lập mô hình giả định thu nhỏ của 1 doanh nghiệp có văn phòng đặt tại 2 nơi khác nhau: Hà Nội và TP.HCM với các thiết bị cần thiết sử dụng như server, IP phone, Nokia E61, và các phần mềm ứng dụng khác như Meeting Place và Personnel Communicator... Trên cơ sở các mô hình giả lập này, màn trình diễn công nghệ đã giúp người nghe có một cái nhìn trực quan và sinh động về những ứng dụng thực tế mà công nghệ truyền thông hợp nhất của Cisco trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp hiện nay.

  Được biết, giải pháp Cisco Unified Communication bao gồm: call manager (thiết bị quản trị cuộc gọi), contact center (trung tâm liên hệ), meeting place (vị trí hội họp), unified personanel communicator (thiết bị truyền thông hợp nhất của cá nhân), mobility (trang thiết bị di động)... Giải pháp có 4 tính năng chính: (di động) các cuộc điện thoại, lịch làm việc, dữ liệu, và e-mail có thể xem, nghe và trả lời từ bất cứ đâu, và bất cứ thời điểm nào trên các thiết bị kết nối có dây hoặc không dây; (cộng tác) cộng tác một cách hiệu quả, chia sẻ mọi tài nguyên thiết bị giữa những người tham gia vào các dịch vụ thoại, web hoặc hội nghị truyền hình; (an ninh mạng) kiểm soát an ninh mạng trên phạm vi toàn mạng lưới, từ cơ sở hạ tầng mạng đến các thiết bị kiểm soát cuộc gọi và các ứng dụng truyền thông; (lựa chọn) các tiêu chuẩn mở thúc đẩy việc tích hợp với các ứng dụng từ các công ty khác nhau.

  Hồng Vinh

  ID: O0808_1