• Thứ Tư, 06/08/2008 16:42 (GMT+7)

  Bảo hành 20 + 5 năm cho hệ thống mạng cáp ở Sacombank

  TP.HCM, ngày 1/8/2008, ADC Krone đã trao “Chứng nhận bảo hành 20+5 năm” cho hệ thống mạng cáp cấu trúc ở trụ sở và trung tâm dữ liệu của Sacombank.

  Trụ sở ngân hàng Sacombank là một tòa nhà thiết kế kiên cố, hiện đại, cao 16 tầng với cơ sở hạ tầng truyền dẫn lớn có hàng nghìn nút mạng được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế ISO cho ứng dụng dữ liệu, thoại và hệ thống quản lý tòa nhà thông minh IBMS (Intelligent Building Management System). Hệ thống này đã được đưa vào hoạt động từ tháng 12/2007.

  Bên cạnh đó, giữa tháng 3/2008 Sacombank cũng đã vận hành và đưa vào hoạt động tung tâm dữ liệu Sacombank tại khu định cư Việt - Sing, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương. Trung tâm dữ liệu Sacombank được thiết kế với hàng nghìn nút mạng cáp quang và cáp đồng băng thông 10Gbps theo tiêu chuẩn mới nhất của thế giới về Data Center TIA-942, có diện tích hơn 1.000 mét vuông, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu về băng thông và ứng dụng truyền tải dữ liệu trong nhiều năm tới của Sacombank.

  Cả 2 hệ thống mạng cáp cấu trúc này được đối tác tích hợp hệ thống ủy quyền TrueNetTM của ADC Krone tại Việt Nam là công ty Sao Bắc Đẩu (SBĐ) triển khai tuân thủ theo các tiêu chuẩn và quy trình nghiêm ngặt của tiêu chuẩn ISO 11801 và của ADC Krone về thiết kế, thi công, đo kiểm, và bảo trì. Hệ thống được triển khai với giải pháp không lỗi truyền dẫn (Zero-bit-error) nhằm đảm bảo đáp ứng tối ưu các nhu cầu về ứng dụng trong tương lai với hiệu suất băng thông tối ưu 100%.

  Sau khi trực tiếp đo kiểm và đánh giá chất lượng, tập đoàn ADC Krone xác nhận hệ thống này đã đạt tiêu chuẩn của ADC Krone và quốc tế.  Đồng thời, theo thỏa thuận hợp tác, ADC Krone và công ty Công Nghệ Quang Dũng (QD.tek- nhà phân phối của ADC Krone tại Việt Nam) cũng đã tổ chức đào tạo cấp chứng chỉ có giá trị quốc tế “Chuyên gia thiết kế và thi công hệ thống mạng cáp cấu trúc” cho đội ngũ chuyên viên CNTT của Ngân Hàng để có thể quản lý, vận hành khai thác và bảo trì tối ưu những hệ thống này.

  Theo chứng nhận bảo hành 20+5 năm, hệ thống mạng cáp cấu trúc của Sacombank sẽ được bảo hành chất lượng hệ thống trong 20 năm và bảo hành chất lượng truyền dẫn không lỗi trong 5 năm. ADC Krone đã phát triển công nghệ TrueNetTM này và hiện là nhà sản xuất các giải pháp hạ tầng truyền dẫn CNTT và truyền thông duy nhất trên thế giới có thể cung cấp cho những nhà đầu tư chính sách bảo hành chất lượng đặc biệt này, đảm bảo hiệu quả đầu tư và chất lượng dịch vụ của hệ thống cho mọi khách hàng.

  Theo QD.tek

  ID: O0808_1