• Thứ Sáu, 08/08/2008 08:48 (GMT+7)

  SOCOM: Confrontation khuấy đảo game thủ PS3

  Mặc dù đến 14/10/2008, trò chơi SOCOM: Confrontation mới ra mắt, nhưng Sony đã lên kế hoạch cực kỳ chi tiết với các gói bán lẻ cho game hành động này.

  Hình chụp trong SOCOM: Confrontation.

  SOCOM: Confrontation được lấy cảm hứng từ phiên bản SOCOM 3: U.S. Navy SEALs dành cho hệ PS2 trước đây. Đặc biệt, 32 người chơi có thể tham gia cùng lúc vào một trận đánh. Đây chính là điều hứa hẹn những cuộc chiến nảy lửa dành cho game thủ PS3 trên toàn thế giới.

  Theo Sony, game thủ sẽ có thể sở hữu SOCOM: Confrontation theo 3 cách: 60 USD cho gói bao gồm đĩa game và tai nghe không dây; 40 USD cho đĩa game hoặc trả 40 USD để có thể tải game từ hệ thống mạng của PS3.

  Cụ thể, game thủ sẽ có 3 lựa chọn sau vào ngày game ra mắt:

  1/ Gói "Bundle Version": bao gồm đĩa game SOCOM: Confrontation, tai nghe Bluetooth kiểu mới dành cho PS3 và một đĩa phim nói về hậu trường làm game SOCOM. Giá: 59,99 USD.

  2/ Gói "Stand Alone Version": chỉ có đĩa game, không có tai nghe lẫn phim hậu trường. Giá: 39,99 USD.

  3/ Gói tải từ Internet: dĩ nhiên bạn chỉ có thể lưu game vào ổ cứng và không hề sở hữu được bất kỳ thứ gì "hữu hình" của game SOCOM: Confrontation.

  Kết hợp với các phương tiện trên biển, SOCOM hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi sẽ có những cảnh hành động dưới mặt nước ngoạn mục không kém gì so với trên bộ. Ngoài ra, những khu rừng nhiệt đới ẩm ướt càng làm cho game thêm sinh động và xác thực.

  S.D

  ID: O0808_1