• Thứ Sáu, 08/08/2008 10:47 (GMT+7)

  Soul Calibur IV chạm mốc 2 triệu bản

  Dù mới được phát hành 29/7/2008 nhưng Soul Calibur IV đã nhanh chóng đạt kỷ lục 2 triệu bản tiêu thụ trên phạm vi toàn cầu.

  Hôm 7/8, hãng Namco Bandai Games chính thức công bố phiên bản mới nhất của dòng trò chơi hành động đối khách Soul Calibur đã bán được 2 triệu bản (Xbox 360 và PlayStation 3) trên phạm vi toàn cầu. Được biết, Soul Calibur IV vừa được phát hành ngày 29/7 vừa qua tại thị trường Bắc Mỹ.

  Soul Calibur IV có thể được là một phiên bản đáng chú ý nhất trong dòng game khi được xây dựng, phát triển từ những phiên bản cũ kết hợp với những tính năng mới để mang đến một phong cách chơi hoàn toàn độc đáo và mới lạ. Đáng chú ý, Soul Calibur IV là phiên bản đầu tiên cung cấp những trận thư hùng trực tuyến.

  Hơn thế, Namco Bandai một lần nữa mang vào Soul Calibur những nhân vật nổi tiếng, chẳng hạn như bóng ma Darth Vader (cho phiên bản trên PS3) và sư phụ Yoda (cho phiên bản trên Xbox 360). Ngoài ra, nhân vật Darth Vader Secret Apprentice có trong trò chơi Star Wars: The Force Unleashed cũng có mặt trên cả hai hệ máy. Game có 2 phiên bản: bản thường và bản đặc biệt (Limited Premium Edition). Với phiên bản đặc biệt, khách hàng được cung cấp thêm một cuốn truyện tranh kể về nội dung của trò chơi Soulcalibur IV và một tài khoản đặc biệt để truy xuất các dịch vụ chỉ dành cho khách hàng đặc biệt. Phiên bản đặc biệt có giá bản lẻ 79,99 USD.

  Dương Hóa

  ID: O0808_1