• Thứ Sáu, 08/08/2008 15:28 (GMT+7)

  Monster Madness: Grave Danger xuất hiện

  Game thủ yêu thích thể loại hành động pha lẫn yếu tố rùng rợn đã có thể thỏa mãn khi mua cho mình trò chơi Monster Madness: Grave Danger.

  Hình trong game.
  Hãng phát hành game SouthPeak chính thức về việc tung ra dòng game hành động Monster Madness: Grave Danger độc quyền cho hệ máy PS3 của Sony. Yếu tố khiến Monster Madness: Grave Danger được nhiều game thủ say mê chính là việc hỗ trợ 4 game thủ chơi cùng lúc trên 1 máy PS3. Game hiện đã có mặt tại các gian hàng bán lẻ tại khu vực Bắc Mỹ.

  Được lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh cùng tên dành cho lứa tuổi "teen", dòng game Monster Madness nhanh chóng thu hút được nhiều chú ý từ giới game thủ, đặc biệt là độ tuổi 12 - 19. Ngoài các pha hành động gay cấn, game đòi hỏi người chơi phải phối hợp nhịp nhàng để hoàn thành các nhiệm vụ. Với phiên bản mới nhất này, nhà sản xuất đã áp dụng hệ thống vật lý Unreal 3 nhằm tăng cường khả năng tương tác giữa người chơi và môi trường trong game.

  Được biết, phiên bản này sẽ có hơn 20 chế độ thử thách cho người chơi chinh phục, bên cạnh đó là vô vàn các trang phục cũng như vật dụng cho người "unlock" sau khi hoàn tất các nhiệm vụ, câu đố.

  Theo CEO của hãng SouthPeak Games, bà Melanie Mroz, hãng rất hào hứng khi tung ra phiên bản tiếp theo của dòng game Monster Madness. Chắc chắn game thủ sẽ hài lòng khi đã tham gia vào cho trơi mang tính phối hợp cao như vậy.

  Monster Madness: Grave Danger được xếp loại "Teen" và có giá bán lẻ là 39,99 USD.

  S.D

  ID: O0808_1