• Thứ Sáu, 08/08/2008 15:33 (GMT+7)

  Special Force tìm cao thủ

  “Đặc nhiệm khu phố” là giải đấu phong trào được tổ chức nhằm chuẩn bị cho giải thể thao điện tử chính thức của trò chơi Special Force Việt Nam.

  FPT Online cho biết sau hơn một tuần tổ chức tại TP.HCM, giải đấu đã thu hút rất đông sự chú ý của cộng đồng game thủ Special Force, đặc biệt là các game thủ mới tham gia trò chơi này. Theo thông tin trung tâm game SF ghi nhận con số người tham gia giải đấu cũng như trò chơi này tăng lên hàng ngày. Giải đấu này là cơ hội cho các game thủ SF tập luyện nhiều kỹ năng để có thể tham gia vào các giải đấu tiếp theo trong hệ thống giải đấu của trò chơi Special Force Việt Nam. Giải đấu cũng nhắm đến nhiều game thủ mới tham gia trò chơi và tạo điều kiện cho người chơi mới tiêp xúc với trò chơi này.

  Theo ông Nguyễn Quốc Bảo - phụ trách sản phẩm Special Force Công ty FPT Online cho biết, giải đấu này được tổ chức tại các phòng game, quán net tại 2 thành phố lớn, do vậy sẽ thu hút được nhiều game thủ tham gia. Ông Bảo cũng bày tỏ hy vọng giải đấu này có thể phát hiện ra nhiều game thủ trình độ cao, có thể phát triển thành những vận động viên thực thụ để tham gia vào giải đấu Special Force thế giới vào tháng 11/2008 sắp tới.

  Giải đấu này được tổ chức tại các quán net và phòng game của các quận chính tại TP.HCM và Hà Nội và chỉ tổ chức 1 lần tại mỗi địa điểm thi đấu. Thời gian tổ chức và địa điểm cụ thể được ban tổ chức giải đấu này cập nhật tại: htttp://dacnhiem.gate.vn/Event/DacNhiemKhuPho/DiaDiem/.

  Do áp dụng hình thức thi đấu đơn nên tại mỗi địa điểm thi đấu chỉ chọn lựa ra một người thắng cuộc duy nhất. Giải đấu này chỉ cho phép người tham gia trên 15 tuổi và trực tiếp đăng ký tham gia thi đấu tại địa điểm được công bố danh sách trên trang web. Tại các địa điểm thi đấu, nhân viên thuộc trung tâm game SF sẽ hướng dẫn cho người chơi cách tạo tài khoản và tham gia vào giải đấu này. Khi tham gia vào giải đấu này người chơi sẽ có 3 lượt thi đấu, người thắng cuộc là người giành được nhiều chiến thắng nhất. Người chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng lưu niệm của nhà phát hành game đồng thời cũng được giới thiệu vào các Clan trong game SF, cũng như tạo điều kiện để có thể tham gia vào các giải đấu lớn sau này.

  Theo thông tin game SF cho biết, giải đấu này là một trong những giải đấu trong hệ thống thi đấu của game SF Việt Nam. Được biết, đây cũng là giải đấu cơ bản nhất trong hệ giống giải đấu game SF. Các thông tin thi đấu hàng tuần cũng như danh sách người thắng cuộc sẽ liên tục được cập nhật tại trang: http://dacnhiem.gate.vn/Event/DacNhiemKhuPho.

  Theo FPT Online

  ID: O0808_1