www.onlinejobs.vn). " /> www.onlinejobs.vn). "/> www.onlinejobs.vn). " />
 • Thứ Sáu, 08/08/2008 15:59 (GMT+7)

  Việt Thiên Phúc ra mắt website tìm việc trực tuyến

  Ngày 8/8/2008, công ty Việt Thiên Phúc vừa cho ra mắt trang web tuyển dụng và tìm kiếm việc làm trực tuyến (www.onlinejobs.vn).

  Ông Abdel A.Sabdani giới thiệu trang web onlinejobs.vn.
  Theo đó, trang web này cung cấp cho nhà tuyển dụng đăng thông tin tuyển dụng, tìm kiếm cơ sở dữ liệu của ứng viên phù hợp, giúp cho người xin việc có thông tin tuyển dụng (tên công ty, số lượng tuyển, thời hạn nộp đơn, ngành nghề kinh doanh và quy trình tuyển dụng…). Ngoài ra, còn có các tiện ích giúp cho người xin việc có những thông tin về nhà tuyển dụng, nộp hồ sơ trực tuyến, góc chia sẻ kinh nghiệm thành công trên con đường xin việc.

  Đánh giá về thị trường lao động tại Việt Nam, ông Huỳnh Văn Thời, tổng giám đốc Việt Thiên Phúc, cho biết “Thị trường lao động Việt Nam là một thị trường năng động trong thời kỳ hội nhập vì ngày càng có nhiều công ty và tập đoàn lớn vào nước ta. Tầm nhìn của chúng tôi là mong muốn xây dựng môi trường cho phép nhà tuyển dụng và người tìm việc có thể giao tiếp với nhau một cách tiện lợi, sáng tạo và chính xác. Tạo sự hứng khởi cho người tìm việc và tăng hiệu quả của nhà tuyển dụng là mục tiêu trở thành website tìm kiếm việc làm hiệu quả nhất. Theo đó, bất cứ doanh nghiệp nào cũng có nhu cầu nguồn nhân lực và mỗi cá nhân đều có nhu cầu tìm kiếm công việc. Tuyển dụng trực tuyến là cách nhanh nhất để kết nối đến đúng thị trường nhân lực cho doanh nghiệp và là cách tiện lợi nhất để tìm việc làm phù hợp cho người tìm việc".

  Ông Abdel A.Sabdani, giám đốc kinh doanh và tiếp thị Việt Thiên Phúc, cho biết: điểm đặc biệt đối với trang web này là người tìm việc sẽ có cơ hội kinh qua một bài kiểm tra kỹ năng trên website khi cập nhật hay đăng hồ sơ tuyển dụng. Bài kiểm tra này sẽ đánh giá kỹ năng và kiến thức của người tìm việc. Thông qua đó, nhà tuyển dụng có thể xem các bài kiểm tra này và sử dụng nó để xem xét, tuyển chọn các ứng viên tốt nhất và quá trình tuyển dụng của họ sẽ nhanh hơn, hiệu quả hơn. Trang web còn hỗ trợ ứng viên hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng, cập nhật các bài báo cáo về khảo sát thị trường lao động, khảo sát mức độ hài lòng công việc, mức lương sàn… Đồng thời, công ty Việt Thiên Phúc kết hợp với các nhà tuyển dụng tổ chức các buổi huấn luyện, thuyết trình cho người xin việc tại các hội chợ việc làm và hướng nghiệp cho sinh viên tại các trường đại học. Qua đó, trang bị kiến thức cho người xin việc và giúp cho các nhà tuyển dụng có thể cấp học bổng, nhận thực tập sinh, quản trị viên, ông Abbel cho hay.

  Được biết, hiện nay trang web này đã có gần 30 doanh nghiệp khách hàng và trên 50.000 ứng viên nộp hồ sơ. Dịp ra mắt này, onlinejobs miễn phí cho các khách hàng của mình đăng tuyển dụng và tìm kiếm hồ sơ cho đến hết ngày 30/9/2008.

  Hồng Vinh

  ID: O0808_1