• Thứ Tư, 13/08/2008 16:45 (GMT+7)

  Sở Thông Tin và Truyền Thông Hà Nội ra mắt

  Ngày 12/8/2008, tại 185 Giảng Võ, Hà Nội, sở Thông Tin và Truyền Thông Hà Nội đã ra mắt và công bố các vị trí lãnh đạo Sở.

   

  Ông Phạm Quốc Bản, giám đốc sở TTTT Hà Nội.
  Sở Thông Tin và Truyền Thông (TTTT) Hà Nội được thành lập theo quyết định số 41/QĐ-UBND ngày 2/8/2008 của UBND TP.Hà Nội, trên cơ sở hợp nhất sở TTTT tỉnh Hà Tây với sở TTTT TP.Hà Nội (cũ).

  Ông Phạm Quốc Bản, nguyên phó ban Tuyên Giáo Thành Ủy, được bổ nhiệm làm giám đốc sở TTTT Hà Nội. Sở có 7 phó giám đốc là các ông, bà: Đặng Văn Tu, Phan Văn Tú, Đặng Vũ Tuấn, Dương Kỳ Lân, Nguyễn Xuân Quang, Nguyễn Mạnh Dũng và Dương Văn Chỉnh.

    

  Sở TTTT Hà Nội có trụ sở tại 185 đường Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội, với số biên chế bằng tổng biên chế của 2 sở cũ. Sở có chức năng tham mưu giúp UBND TP.Hà Nội thực hiện chức năng: quản lý nhà nước về báo chí – xuất bản, bưu chính và chuyển phát, viễn thông và Internet, truyền dẫn, phát sóng tần số vô tuyến điện, CNTT, điện tử, phát thanh, truyền hình, quảng cáo trên các phương tiện thông tin, quản lý mạng thông tin máy tính và xuất bản phẩm.

   

  Tại lễ công bố, ông Phạm Quốc Bản cho biết sẽ ưu tiên nhanh chóng ổn định tổ chức, tăng cường cải cách hành chính, đẩy mạnh các dự án đào tạo và ứng dụng CNTT, nhất là các dự án ứng dụng CNTT trong hành chính; thực hiện giao ban dưới nhiều hình thức, đặc biệt là giao ban trực tuyến. Theo ông Bản, nếu chuẩn bị kịp thì các sở, ban, ngành và UBND TP.Hà Nội có thể giao ban trực tuyến trước 10/10/2008.

   

  Thụy Anh
  ID: O0808_1