• Thứ Sáu, 22/08/2008 15:51 (GMT+7)

  VEN tung ra VEN Card

  Từ ngày 18/8/2008, công ty cổ phần Mạng Giải Trí Việt Nam - VEN đã tung ra thị trường thẻ trả trước VEN Card.

  VEN Card giúp các game thủ có thể mua GG Shell dễ dàng, thuận tiện hơn với những thủ tục và các bước thực hiện đơn giản.

  Garena - phần mềm hỗ trợ mạng LAN của công ty Ocean Global Inc hiện nay đã trở nên quen thuộc với các game thủ Việt Nam với một số đặc điểm như: thành viên vàng (Gold Member), các tính năng nhân đôi kinh nghiệm, tham gia nhanh vào Room khi room đã đầy, tăng sức chứa danh sách bạn bè… và một số tính năng quan trọng khác. Để sử dụng được những đặc điểm này, game thủ phải mua GG Shell (đơn vị tiền ảo của Garena). Việc đặt mua GG Shell không dễ, các game thủ phải liên hệ người đại diện của Garena hoặc đặt mua theo các hình thức chuyển khoản phức tạp khác.

  VEN Card của VEN sẽ chính thức được tung ra ngày 18/8/2008, với tỷ giá quy đổi cứ 10.000đồng = 10 ZEN (tên gọi chính thức của đơn vị tiền ảo của VEN Card). VEN Card có 3 loại mệnh giá khác nhau: 30.000 đồng, 60.000 đồng và 100.000 đồng. VEN card sẽ được phân phối chủ yếu ở Hà Nội và TP.HCM. Như vậy, kể từ nay các game thủ sử dụng Garena có thể mua GG Shell hoàn toàn chủ động, nhanh chóng và sẽ được VEN hỗ trợ.

  Để có thể nạp thẻ VEN Card, VEN đã đưa cổng thanh toán (Payment) http://elive.vn vào hoạt động chính thức. Tại cổng thanh toán này, bạn phải đăng ký tài khoản riêng của mình và tài khoản này được sử dụng chung cho tất cả các hệ thống của VEN gồm:

  Sau khi đăng ký thành công và trở thành thành viên của elive.vn, các game thủ có thể thực hiện nạp thẻ trực tiếp ngay tại trang này.

  Ngày 14/8 vừa qua, VEN đã hợp tác với Vietpay để đưa thêm một hình thức thanh toán nữa đó là: sử dụng cách thức thanh toán nạp tiền trực tiếp vào tài khoản Garena của mình bằng cách chuyển tiền trực tiếp mua GG Shell qua các đại lý của VietPay, Paynet và PayGate… Đối với hình thức thanh toán trên, các game thủ chỉ cần đăng ký tài khoản trên http://elive.vn, nạp tiền thông qua các đại lý, đăng nhập tài khoản, chọn sử dụng dịch vụ trên Garena.com, sau đó tiến hành chọn số lượng GG Shell muốn mua. Hệ thống sẽ tự động kiểm tra và thông báo cho bạn biết cụ thể về thông tin đã giao dịch.

  Với 2 giải pháp: thanh toán trực tuyến qua nạp thẻ và qua các đại lý thanh toán khác, các game thủ sử dụng Garena có thể chọn cho mình hình thức phù hợp để mua các sản phẩm của Garena như: Gold Member, Avatar… Bên cạnh đó, để hỗ trợ cho các game thủ trong quá trình sử dụng Garena cũng như thanh toán, VEN cũng đã xây dựng cổng thông tin và hỗ trợ khách hàng Garena.esport.vn phiên bản 2.0. Sự hợp tác giữa VEN và Garena cùng nhiều giải pháp thanh toán, hỗ trợ khác nhau là tín hiệu tốt cho sự phát triển Garena tại Việt Nam.

  H.K

  ID: O0808_1