• Thứ Sáu, 15/08/2008 19:30 (GMT+7)

  MobiFone ra mắt dịch vụ LiveInfo

  Nhằm tăng thêm tiện tích cho khách hàng, ngày 15/8/2008, MobiFone đã đưa ra thị trường dịch vụ mới mang tên LiveInfo.

  LiveInfo là kênh cung cấp thông tin cho các thuê bao dưới dạng các tin nhắn được gửi đến một cách chủ động từ tổng đài. Thay vì truy cập vào các website hoặc nhắn tin để đọc tin hoặc tải các file hình ảnh, âm thanh, trò chơi, khách hàng có thể truy nhập trực tiếp qua các tin nhắn giới thiệu mà tổng đài gửi đến.

   

  Điểm đặc biệt của dịch vụ là thông tin được gửi tới dưới dạng tiêu đề và hiển thị ngay trên màn hình điện thoại khi ở chế độ chờ và sẽ tự động mất đi sau 20 giây nếu khách hàng không xem hoặc sử dụng điện thoại vào các mục đích khác. Điều này giúp cho tin nhắn không làm phiền khách hàng. Hiện tại, LiveInfo cung cấp các thông tin cập nhật về: thể thao, âm nhạc, tin tức, kinh doanh, tư vấn, trò chơi và giải trí.

   

  Theo MobiFone, các tiêu đề tin gửi đến máy điện thoại của khách hàng hoàn toàn miễn phí. Khách hàng chỉ phải trả phí khi lựa chọn xem bản tin chi tiết hoặc các nội dung kèm theo. Mức cước phí là 500 đồng cho một tin nhắn dạng văn bản và 2.000 đồng cho một file hình ảnh, âm thanh hoặc video clip. Chi phí này chưa bao gồm cước phí GPRS.

   

  Để sử dụng LiveInfo, khách hàng cần sử dụng SIM đã tích hợp sẵn dịch vụ LiveInfo của MobiFone hoặc truy cập vào địa chỉ www.mobifone.com.vn để tải  miễn phí phần mềm dịch vụ LiveInfo về máy (đối với những máy dùng hệ điều hành Symbian).

   

  T.H

  ID: O0808_1