• Thứ Ba, 19/08/2008 08:41 (GMT+7)

  SAP SummIT 2008 lần thứ 2 của SAP tại Việt Nam

  SAP Việt Nam đã tổ chức hội nghị công nghệ thường niên quan trọng nhất trong năm - SAP SummIT 2008 vào ngày 6/8/2008 tại TP.HCM.

  Sự kiện toàn cầu này được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2007, đây là diễn đàn kinh doanh và công nghệ có qui mô lớn nhất tại Việt Nam, thu hút sự tham gia của khoảng 500 chuyên gia và các nhà lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược.

  Với chủ đề 'Kinh doanh vượt qua những rào cản" SAP SummIT 2008 là nơi khai thác các phương thức mới nhằm giúp thúc đẩy hợp tác và cùng đổi mới để vượt qua các rào cản kinh doanh nhằm giúp các doanh nghiệp thành công trong nên kinh tế ngày càng thử thách của Việt Nam và toàn cầu hiện nay. Sự kiện năm nay nhằm giúp các doanh nghiệp tìm hiểu và cập nhật những sự kiện mới nhất diễn ra trong giới kinh doanh nhằm xây dựng một mạng lưới kinh doanh hiệu quả, năng suất, có sự kết nối chặt chẽ và mang lại nhiều lợi nhuận hơn.

  Theo ông Francis Lee, trưởng đại diện kiêm tổng giám đốc quốc gia của SAP tại Việt Nam: "Hiện Việt Nam có 72 công ty sử dụng các giải pháp của SAP, nhiều công ty Việt Nam khác cũng đang triển khai. Dự kiến đến cuối năm 2008 tại Việt Nam sẽ có khoảng 200 chuyên gia tư vấn về SAP. Việc sử dụng các chuyên gia tư vấn người Việt sẽ giúp giảm tổng chi phí triển khai SAP và rút ngắn thời gian triển khai".

  SAP SummIT 2008 là diễn đàn duy nhất giới thiệu những chiến lược kinh doanh mới nhất và các giải pháp tốt nhất trong ngành. Sự kiện cũng là một diễn đàn thảo luận về cách thức và các công nghệ mở và các mạng lưới kinh doanh hợp nhất có thể giúp các công ty và các tổ chức đạt được mức tăng trường bền vững đồng thời thu hẹp khoảng cách giữa chiến lược và việc thực thi, cùng tìm hiểu cách thức để trở thành những doanh nghiệp tốt nhất với những đối tác cùng hoạt động trong 1 mạng lưới thống nhất. Sự kiện hàng năm này cũng đem đến cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cơ hội gia nhập mạng lưới các đối tác cùng ngành trong khu vực đồng thời lắng nghe những tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia của SAP và các đối tác.

  N.B

  ID: O0808_1