• Thứ Ba, 19/08/2008 08:41 (GMT+7)

  Trần Anh mở siêu thị số lớn nhất Việt Nam

  Sáng 18/8/2008, công ty Trần Anh khai trương siêu thị số thứ 2 tại 292 Tây Sơn, Hà Nội. Đây là siêu thị số lớn nhất Việt Nam với diện tích hơn 3.500 mét vuông.

  Trần Anh cho biết, siêu thị số 292 Tây Sơn được bố trí hợp lý, thuận tiện cho khách hàng đến xem và mua hàng. Đặc biệt, siêu thị dành nhiều không gian riêng cho khách hàng và phục vụ với phong cách độc đáo. Khách hàng có thể xem phim, nghe nhạc, nhâm nhi trà, cà phê khi ngồi chờ lấy hàng, đi dạo xem hệ thống sản phẩm phong phú, trưng bày đẹp mắt, hay gặp các nhân viên để được tư vấn về tính năng của từng sản phẩm.

   

  Tầng 1 của siêu thị được dùng để kinh doanh điện thoại, máy ảnh kỹ thuật số, máy quay và các thiết bị chuyên dụng. Tầng 2 kinh doanh thiết bị máy tính & thiết bị ngoại vi. Tầng 3 kinh doanh thiết bị điện tử điện lạnh dân dụng (sẽ khai trương trong quý 4/2008). Tầng 4 gồm bộ phận kinh doanh online kỹ thuật triển khai cùng khối văn phòng.

   

  Theo ông Trần Xuân Kiên, giám đốc công ty Trần Anh, với một siêu thị có quy mô lớn nhất trong các siêu thị điện tử - số ở Việt Nam, Trần Anh muốn thể hiện cố gắng theo kịp các các tập đoàn nước ngoài trong lĩnh vực bán lẻ, đồng thời tạo điều kiện để các nhà cung cấp sản phẩm số và khách hàng dễ dàng tìm đến nhau hơn.

   

  Nhân dịp khai trương, Trần Anh thực hiện chương trình khuyến mãi với tổng giá trị quà tặng hàng tỷ đồng, gồm:

   

  • Chương trình “Siêu khuyến mãi”: hỗ trợ giá từ 200 nghìn đồng đến 3 triệu đồng các mặt hàng MTXT, máy tính đồng bộ, máy văn phòng, linh kiện máy tính, máy ảnh, điện thoại và nhiều sản phẩm của công nghệ số khác đang bán tại Trần Anh
  • Chương trình “Giờ vàng 292” bán các sản phẩm với giá “292” theo giờ quy định. Ví dụ, Ee PC của Asus giá 2.920.000 đồng, điện thoại Samsung giá 292.000 đồng và nhiều sản phẩm khác với giá “sốc”
  • Chương trình bốc thăm trúng thưởng “May mắn trọn niềm vui” với phần thưởng mỗi lần bốc thăm là một bộ sản phẩm: Máy tính Tiger, TV LCD 32 inch, tủ lạnh, máy giặt, máy ảnh, điện thoại, lò vi sóng, nồi cơm điện và bộ nồi Inox Hàn Quốc trị giá 32.350.000 đồng 
  • Chương trình bốc thăm may mắn “đến là có quà” dành cho tất cả khách hàng mang theo tờ rơi, mẫu quảng cáo hay đến thăm quan tại siêu thị 292 Tây Sơn. Mỗi ngày trong tuần khai trương, khách hàng có cơ hội nhận được một chiếc máy ảnh Samsung L100 trị giá 3.445.000 đồng hay nhiều phần quà khác.

   

  Nhân dịp này, thông qua quỹ Khuyến Học Việt Nam – hội Khuyến Học Việt Nam, Trần Anh phối hợp với công ty Intel Việt Nam và Samsung Vina tặng 40 bộ máy tính Tiger trị giá 360 triệu đồng cho 40 thủ khoa của các trường ĐH tại Hà Nội. Cũng trong dịp khai trương siêu thị, mỗi tân sinh viên năm học 2008 – 2009 khi mua một bộ máy tính được Trần Anh tặng 1 triệu đồng.

   

  T.A

  ID: O0808_1