• Thứ Tư, 20/08/2008 19:07 (GMT+7)

  Hot Step: 300 tỷ Zin cho các tài khoản từ Closed đến Open Beta!

  VinaGame cho biết đây là đợt tặng thưởng quy mô lớn lần đầu tiên của HotStep kể từ khi ra mắt game thủ Việt Nam.

  Game nhảy HotStep đã chính thức thông báo sẽ gửi tặng tổng cộng 300 tỷ Zin cho tất cả những tài khoản (TK) đã từng tham gia chơi phiên bản thử nghiệm hạn chế (Closed Beta), những TK đang tiếp tục tham gia game sau khi Open Beta (27/6/2008) cho đến nay và những TK được tạo mới trong tháng 8/2008.

  Theo đó, tất cả TK từng tham gia Close Beta HotStep đều nhận được 100.000 Zin/tài khoản. Ngoài ra, mỗi một ngày tham gia vào game, các TK sẽ được tặng thêm 10.000 Zin/ngày/tài khoản cho tổng số ngày họ đã đồng hành cùng game HotStep trong giai đoạn thử nghiệm Close Beta. Chưa hết, tất cả những TK hiện vẫn còn đang tham gia chơi bản Open Beta của HotStep sẽ được tặng thêm 100.000 Zin/TK. Ngoài ra, những nhân vật được tạo mới trong tháng 8/2008 sẽ được ưu ái tặng thêm nhiều phần quà hấp dẫn, bao gồm những bộ trang phục thật đẹp và sang trọng cùng nhiều vật phẩm giá trị khác chỉ có tại shop thời trang HotStep. VinaGame cho biết với đợt ưu đãi này, HotStep đã dành phần quà lên đến gần 500.000 Zin cho mỗi TK tham gia game HotStep, nâng tổng số Zin ưu đãi lên con số 300 tỷ cho tất cả H!Teen.

  “Chúng tôi muốn thông qua sự kiện này gửi lời cảm ơn đến các game thủ đã tham gia chơi phiên bản Closed Beta của HotStep và giúp HotStep có một bản Open Beta hoàn thiện hơn như bây giờ. Sự tham gia nhiệt tình của các bạn vào những thành phố vũ điệu của HotStep đã góp phần làm tươi mới và sống động hơn thế giới giải trí mang màu sắc rất riêng của HotStep. Hy vọng những điểm Zin quà tặng từ HotStep sẽ tiếp tục mang đến cho các H!Teen những giờ phút giải trí thoải mái cùng vũ đạo, âm nhạc và thời trang”, ông Lê Anh Minh, giám đốc sản phẩm game HotStep cho biết.

  Cũng theo ông Minh, 300 tỷ Zin tặng thưởng cho game thủ HotStep chỉ là hoạt động mở đầu cho chuỗi những hoạt động ưu đãi thú vị sắp tới của trò chơi này. Thông tin chi tiết về game HotStep và các chương trình khuyến mãi, hoạt động mới, thời gian update nhạc và thời trang game có tại http://hot.zing.vn.

  Theo VinaGame

  ID: O0808_1