• Thứ Năm, 21/08/2008 09:37 (GMT+7)

  HPT tổ chức hội thảo Oracle – EBS

  TP.HCM ngày 20/8/2008, công ty HPT cùng với Oracle và HP tổ chức hội thảo “Oracle EBS – Nền tảng cho sự phát triển bền vững” cho hơn 60 doanh nghiệp.

  Bà Eileen May Oliveros - chuyên viên tư vấn cao cấp Oracle - đang giới thiệu giải pháp Oracle - EBS cho các doanh nghiệp.
  Buổi hội thảo giới thiệu những giải pháp ERP (Oracle E-Business Suite - EBS) giúp lãnh đạo các doanh nghiệp đánh giá được những khó khăn, thách thức mà các doanh nghiệp thường gặp phải trong hoạt động kinh doanh. Qua đó giúp các doanh nghiệp chọn lựa được một giải pháp tổng thể phù hợp với mô hình hoạt động của doanh nghiệp với chi phí hợp lý.

  Các giải pháp này hướng đến các doanh nghiệp ngành sản xuất và phân phối, một số các giải pháp ưu việt khác dành riêng cho lĩnh vực này cũng được đề xuất nhằm giúp các doanh nghiệp hiểu được một cách tổng quan về khả năng hỗ trợ của CNTT đối với các doanh nghiệp vào mục đích tối ưu hóa khả năng quản lý của các doanh nghiệp.

  Ông Võ Hồng Kỳ, giám đốc trung tâm Phần Mềm HPT, cho biết “các doanh nghiệp Việt Nam không ngại bỏ ra một khoảng chi phí đầu tư lớn cho giải pháp ERP miễn là nhà tư vấn triển khai có thể chứng minh khả năng đáp ứng của giải pháp cho quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong hiện tại và tương lai, chứng minh được những điểm chưa hoàn thiện trong mô hình quản lý và kinh doanh hiện tại cũng như chứng minh tính hiệu quả sau khi áp dụng quy trình mới“.

  Hồng Vinh

  ID: O0808_1