• Thứ Sáu, 22/08/2008 08:48 (GMT+7)

  Học bổng kỷ niệm 35 năm quan hệ ngoại giao Việt - Úc

  RMIT Việt Nam vừa thông báo suất học bổng đặc biệt kỷ niệm 35 năm quan hệ ngoại giao Việt – Úc với sự hỗ trợ của các cơ quan ngoại giao Úc tại Việt Nam.

  Ông Michael Mann và sinh viên RMIT VN, ảnh tư liệu của TGVT.
  Sinh viên trúng tuyển sẽ được tài trợ học phí theo học chương trình ĐH tại RMIT Việt Nam. Điều kiện dự tuyển: học sinh Việt Nam có ba mẹ hoặc người giám hộ đang làm việc cho bất kỳ tổ chức/công ty nào của Úc, hoặc cho một công ty liên doanh Việt - Úc. Sinh viên trúng tuyển được lựa chọn dựa vào kết quả học tập xuất sắc ở bậc THPT, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khoá và có thư giới thiệu của thầy/cô hiệu trưởng/phó hiệu trưởng hoặc thầy cô giáo đã giảng dạy lâu năm. Ứng viên dự tuyển phải đáp ứng yêu cầu tiếng Anh tối thiểu, và có thể được mời phỏng vấn sau khi đậu vòng sơ tuyển.

  Nhân dịp công bố suất học bổng này, tổng lãnh sự Úc tại TP.HCM Mal Skelly nhấn mạnh: “Đây là một hoạt động thiết thực nhân dịp kỷ niệm 35 năm thiết lập quan hệ ngoại giao song phương giữa Úc và Việt Nam”. Sinh viên nhận học bổng sẽ được hỗ trợ tìm việc làm phù hợp ngay sau khi tốt nghiệp để có cơ hội đóng góp cho sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa của Việt Nam, ông Skelly nói thêm.

  Tổng giám đốc RMIT Việt Nam Michael Mann nói: “Quan hệ giáo dục giữa 2 nước đang phát triển tốt đẹp hơn bao giờ hết. Chúng tôi rất tự hào về việc nước Úc đã được đánh giá là nơi cung cấp dịch vụ giáo dục chất lượng. Sinh viên được chọn sẽ được hưởng nhiều lợi ích từ học bổng này, đặc biệt là có cơ hội hoàn tất chương trình cử nhân tại RMIT Việt Nam. Đây là sáng kiến tạo thêm cơ hội cho sinh viên Việt Nam được học tại (1 trong 2 cơ sở) RMIT tại Việt Nam”. Hạn chót nộp đơn xin học bổng: 5 giờ chiều thứ Sáu 19/12/2008.

  Liên hệ: RMIT Việt Nam tại TP.HCM (08)7761369,  email enquiries@rmit.edu.vn; hoặc Hà Nội (04)7261460, email hanoi.enquiries@rmit.edu.vn.

  Theo RMIT Việt Nam

  ID: O0808_1